Tổng đài báo hỏng Viettel hỗ trợ hướng dẫn khách hàng nhanh chóng

Bạn đang dùng các sản phẩm viễn thông của nhà mạng Viettel, trong quá trình sử dụng, xảy ra lỗi hỏng như: không vào được mạng, đứt cáp, muốn đổi password,… Nếu không thể tự xử lí, xin hãy liên hệ với tổng đài báo hỏng Viettel để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng nhất.

1. Hướng dẫn cách gọi tổng đài báo hỏng Viettel

Tổng đài Viettel Telecom là một trong những cách nhanh chóng nhất để được các nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến của Viettel biết các vấn đề mà bạn đang gặp phải, từ đó hỗ trợ, hướng dẫn giải pháp khắc phục hiệu quả nhất, cũng như giúp bạn liên hệ với bên kĩ thuật qua kiểm tra tại nhà cho bạn.

Khi gặp sự cố với các sản phẩm dịch vụ viễn thông của Viettel, bạn hãy liên hệ đến các số tổng đài báo hỏng dưới đây, lưu ý, tất cả các số điện thoại Tổng đài này đều miễn phí cước gọi đến nhé, nên các bạn hãy yên tâm để liên hệ đến nhờ giúp đỡ nhé.

  • ‍Tổng đài 1800 8098: Đây là số tổng đài Viettel chuyên dành cho mảng tư vấn và giải đáp thông tin, báo hỏng cho các dịch vụ không dây, như: di động, Dcom, HomePhone.
  • ‍Tổng đài 1800 8119: Đây là tổng đài Viettel chuyên dành cho việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng, báo hỏng lỗi cho khách hàng sử dụng các dịch vụ cố định, dịch vụ truyền hình Viettel, dịch vụ cáp quang Viettel, internet – Wifi Viettel.
  • ‍Tổng đài 1800 8000: Đây là tổng đài Viettel miễn phí dành riêng cho đối tượng sử dụng là doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,…chuyên giải đáp các thắc mắc, tư vấn, hỗ trợ, báo hỏng các sản phẩm dịch vụ dành cho doanh nghiệp như: Leased Line, Office-wan, dịch vụ quản lý quản lý phương tiện vận tải, phần mềm,chữ ký số…

Khi bạn gọi đến một trong 3 số điện thoại tổng đài Viettel ở trên, hãy chờ trong giây lát để được nhân viên trực tổng đài tiếp nhận, sau đó hãy trình bày rõ vấn đề về dịch vụ Viettel bạn gặp phải, cung cấp đầy đủ thông tin, địa chỉ,… theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài và lắng nghe hướng giải quyết nhé!

Tổng đài báo hỏng Viettel hỗ trợ hướng dẫn khách hàng nhanh chóng
Tổng đài báo hỏng Viettel hỗ trợ hướng dẫn khách hàng nhanh chóng

2. Các cách bảo hỏng khác ngoài liên hệ tổng đài Viettel

Ngoài liên hệ với tổng đài báo hỏng Viettel như trình bày ở phần trên, bạn cũng có thể báo hỏng dịch vụ Viettel theo các cách sau:

  • Báo hỏng dịch vụ Viettel qua ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel của Viettel Telecom đã được cài đặt có thêm tính năng tiếp nhận báo hỏng, báo lỗi dịch vụ của khách hàng ngoài các tiện ích thường thấy.

Với tính năng này, khách hàng có thể gửi nội dung phản ánh của mình đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel Telecom mà không cần gọi điện đến tổng đài báo hỏng Viettel. Trong vòng 24h, nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra và phản hồi lại cách giải quyết với bạn.

  • Báo hỏng dịch vụ Viettel qua Website https://viettelinternet.vn

https://viettelinternet.vn là trang web chính thức chuyên dành cho khách hàng tìm hiểu thông tin, đăng kí, khiếu nại, báo hỏng về dịch vụ internet và cáp quang, cáp truyền hình của nhà mạng Viettel Telecom.

Ngoài đưa ra yêu cầu được hỗ trợ, sửa chữa, các bạn còn có thể góp ý, đánh giá về các dịch vụ của Viettel trên đó.

  • Báo hỏng dịch vụ Viettel và yêu cầu hỗ trợ tại điểm giao dịch Viettel gần nhất

Nếu các cách báo hỏng dịch vụ Viettel không giúp đỡ được bạn, thì cách cuối cùng để nhận được sự hỗ trợ, là các bạn vui lòng tới địa điểm giao dịch của nhà mạng Viettel gần nhất trên địa bàn để trược tiếp báo hỏng và yêu cầu sửa chữa mạng với nhân viên tại cửa hàng. Nhân viên Viettel tại đó sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin, hỗ trợ bạn trực tiếp tốt nhất để đem lại chất lượng dịch vụ tốt cho bạn.

Tổng đài báo hỏng Viettel hỗ trợ hướng dẫn khách hàng nhanh chóng
Ngoài gọi tổng đài báo hỏng Viettel bạn có thể đến cửa hàng Viettel để được hỗ trợ

Trên đây là hướng dẫn cách liên hệ tổng đài báo hỏng Viettel Telecom và các cách báo hỏng khác bạn cần biết để khi các dịch vụ Viettel bạn sử dụng gặp sự cố, lỗi hỏng, hãy liên hệ đến để được hỗ trợ nhanh chóng, không làm gián đoạn việc sử dụng dịch vụ của bạn. Trong đó: Gọi điện đến tổng đài báo hỏng Viettel là cách nhanh nhất để được hướng dẫn, hỗ trợ sửa chữa.

Tong Dai Viettel Lam Viec Den May Gio 5063 Tổng đài Viettel làm việc đến mấy giờ?Tong Dai Viettel 4g Mien Phi 4 Số tổng đài Viettel 4G miễn phí bạn nên biếtlắp wifi Viettel Bạc Liêu Lắp wifi Viettel Bạc Liêu cùng những ưu đãi cực HOT mà bạn nên biếtSo Tong Dai Viettel 24 7 Cho Nhieu Dich Vu Chuyen Biet 5028 2 Số tổng đài viettel 24/7 cho nhiều dịch vụ chuyên biệtBạn đang xem: Tổng đài báo hỏng Viettel hỗ trợ hướng dẫn khách hàng nhanh chóngTổng đài hỗ trợ Viettel cáp quang Tong Dai Ho Tro Viettel Cap Quang 5133 1Tổng Đài Viettel: Miễn Phí Mạng WIFI, Di Động, Cáp Quang Hoạt Động 24/7 Số tổng đài kỹ thuật ViettelTổng đài Viettel hỗ trợ sim 24/24h mỗi ngày Tong Dai Viettel Ho Tro Sim 24 24h Moi Ngay 5152 2Hướng dẫn tìm số tổng đài Viettel phù hợp với yêu cầu bạn cần hỗ trợ Huong Dan Tim So Tong Dai Viettel Phu Hop Voi Yeu Cau Ban Can Ho Tro 5163
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *