Cover Intro

TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG VIETTEL

Viettel Internet thuộc tập đoàn Viettel là một trong những doanh nghiệp viễn thông có số lượng khách hàng lớn nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm phổ cập hoá viễn thông tại nhiều quốc gia đang phát triển, chúng tôi hiểu rằng được kết nối là một nhu cầu rất cơ bản của con người.
Chúng tôi cũng hiểu rằng, kết nối con người giờ đây không chỉ là thoại và tin nhắn, đó còn là phương tiện để con người tận hưởng cuộc sống, sáng tạo và làm giàu. Bởi vậy, bằng cách tiếp cận sáng tạo của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để kết nối con người vào bất cứ lúc nào cho dù họ là ai và họ đang ở bất kỳ đâu.
Viettel hiện là nhà cung cấp dịch vụ lắp mạng Viettel viễn thông lớn tại Việt Nam, đầu tư, hoạt động và kinh doanh tại 13 quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi với quy mô thị trường 270 triệu dân, gấp khoảng 3 lần dân số Việt Nam.
Bên cạnh viễn thông, Viettel còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất công nghệ cao và một số lĩnh vực khác như bưu chính, xây lắp công trình, thương mại và XNK, IDC.

Thương hiệu

Năm 2006, Viettel quyết định mở rộng kinh doanh ra nước ngoài. Tại mỗi một quốc gia, Viettel lựa chọn một thương hiệu riêng vì chúng tôi coi đó là công ty của người dân và của chính quốc gia đó. Viettel  đã chứng minh năng lực của mình thông qua thành công của các công ty con khi hầu hết các công ty này đều giữ vị trí hàng đầu trong thị trường viễn thông về lượng thuê bao, doanh thu, cơ sở hạ tầng..
Logo Viettelinternet Large

GIỚI THIỆU VỀ WEBSITE VIETTELINTERNET.VN

Website ViettelInternet.vn Được thành lập và Duy trì bởi ông Trần Văn Quốc hiện đang kiêm nhiệm vị trí Giám đốc vùng tại thành phố Bạc Liêu mã tỉnh là BLU. Khởi đầu, ông Trần Văn Quốc là thành viên của Viettel Telecom. Với phạm vi Kinh doanh được chỉ định là nhân viên cung cấp các Gói cước Internet Wifi Cáp quang Viettel, Gói cước Trả sau Viettel, Gói cước Smart Motor, và các Gói cước khác trong nghành nghề Đăng ký kinh doanh, hoạt động của Viettel Telecom. Sau quãng thời gian lao động không ngừng nghỉ, đóng góp lớn vào thành công của Viettel Bạc Liêu. Ông Trần Văn Quốc chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc vùng tại Thành Phố Bạc Liêu. Ngoài ra, Ông Trần Văn Quốc được Google ADS cấp chứng nhận Agency. Đầy đủ thẩm quyền để cung cấp tới quý khách hàng trên Toàn quốc các Gói cước Lắp Mạng Viettel, Lắp Internet Viettel, Lắp Cáp Quang Viettel, Lắp Wifi Viettel, Chữ Ký Số, Smart Motor và các Sản phẩm, Dịch vụ mà Viettel Telecom cung cấp. Ngoài ra, ông Trần Văn Quốc là chủ sở hữu số Tổng đài Viettel 1800.8084 với tần suất nghe điện thoại Tư vấn hỗ trợ lên đến gần 10.000 cuộc gọi trên một năm.

ƯU ĐIỂM KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TRÊN WEBSITE VIETTELINTERNET.VN

 1. Có rất nhiều ưu điểm khi đăng ký Dịch vụ trên Website ViettelInternet.vn . Dưới đây là TOP các ưu điểm:
 2. Đăng ký Online thành công 100%.
 3. Hệ thống bản đồ vùng Toàn quốc, thông tin chính xác.
 4. Nhân viên CSKH nơi Quý khách sinh sống sẽ liên hệ Quý khách để xác nhận.
 5. Nhân viên Kỹ thuật sẽ đến tận nơi để khảo sát địa lý và tiến hành lắp đặt.
 6. Quý khách có các tùy chọn thanh toán trả trước hoặc trả sau. Nhân viên thu tiền tại nhà của Quý khách.
 7. Hỗ trợ Kỹ thuật qua Tổng đài miễn phí 1800.8119 24/24.
 8. Nhân viên kỹ thuật có mặt ngay trong ngày khi Quý khách yêu cầu xử lý sự cố hoặc nâng cấp thiết bị, nâng cấp dịch vụ.

LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TRÊN WEBSITE VIETTELINTERNET.VN

Lợi ích lớn nhất Quý khách sẽ thấy và cảm nhận ngay là được hưởng trọn bộ các ưu đãi của Viettel. Cập nhật chính xác chi tiết bởi ViettelInternet. Kế đó, Quý khách chỉ việc ở nhà mà có vẫn có cho mình các thông tin chính xác về các Gói cước Lắp mạng Viettel, Các gói cước Internet Wifi Viettel Siêu tốc, Các gói Cáp quang cho Doanh nghiệp, Gia đình. Các Gói dịch vụ, sản phẩm khác được cung cấp bởi Viettel Telecom. Kế đó, Quý khách chỉ việc cầm Điện thoại hoặc Máy tính tại nhà, cơ quan, đơn vị là đã có thể đăng ký thành công trực tuyến 100%.

CÁC DỊCH VỤ ĐƯỢC CUNG CẤP TRÊN WEBSITE VIETELINTERNET.VN

ViettelInternet.vn cung cấp các dịch vụ sau:
 1. Lắp mạng Viettel đăng ký Online, Khảo sát và Lắp đặt Tận nhà trên Toàn quốc.
 2. Lắp Internet Viettel gia đình, doanh nghiệp đăng ký Online, Khảo sát và Lắp đặt Tận nhà trên Toàn quốc.
 3. Lắp cáp quang Viettel siêu tốc đăng ký Online, Khảo sát và Lắp đặt Tận nhà trên Toàn quốc.
 4. Lắp Wifi Viettel giá rẻ đăng ký Online, Khảo sát và Lắp đặt Tận nhà trên Toàn quốc.
 5. Tổng đài Viettel tư vấn và hỗ trợ đăng ký Dịch vụ Viettel
 6. Các Gói cước DATA 4G, 5G đăng ký Online thuận tiện
 7. Dịch vụ Chữ ký số Viettel
 8. Hộp đen cho Ô tô của Viettel
 9. Định vị xe máy Smart Motor Viettel

LẮP MẠNG VIETTEL TOÀN QUỐC

Sở hữu thông tin dữ liệu bản đồ vùng chính xác trên toàn quốc. Khi khách hàng đăng ký lắp mạng Viettel trên Website ViettelInternet.vn thông tin đăng ký dịch vụ sẽ được tự động gửi về Quản lý Vùng. Nhân viên CSKH của Viettel Telecom chủ động liên hệ xác nhận tới Quý khách. Sau đó, sẽ có nhân viên kỹ thuật đến để lắp đặt tận nhà. Các gói cước lắp mạng Viettel trải dài từ bình dân cho đến nhu cầu cao. Tặng kèm Modem Wifi 2 băng tần, Mesh Wifi tốc độ cao tùy gói cước.

LẮP INTERNET VIETTEL GIA ĐÌNH, DOANH NGHIỆP ONLINE LẮP ĐẶT TẬN NƠI

Viettel Telecom là một Tập đoàn thấu hiểu nhu cầu Khách hàng. Khi dải sản phẩm Lắp Internet Viettel trả dài từ Cá nhân, Gia đình đến các Doanh nghiệp, Tập đoàn. Một số gói cước Lắp Internet Viettel dành cho Cá nhân, Gia đình nổi bật như NET1PLUS, NET2PLUS, SUPERNET1, SUPERNET2 với giá cực rẻ chỉ từ 165.000 VNĐ / tháng. Thanh toán trước có thể được tặng tới 4 tháng miễn phí Một số gói cướcLắp Internet Viettel Doanh Nghiệp giá rẻ như F90, F90N … đếm các gói cao cấp nhứ F500N PLUS. Ngoài ra, Quý khách còn được tặng Modem đa băng tần, Wifi 2 đến 4 râu, Mesh Wifi …

LẮP CÁP QUANG SIÊU TỐC ĐĂNG KÝ ONLINE LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Theo chính sách của Tập đoàn Viettel Telecom thì Lắp cáp quang Viettel tại Tp. Hồ Chí Minh được chia làm 02 khu vực là Nội thành và Ngoại thành. Danh sách các Quận / Huyện Nội thành vui lòng truy cập: Các Quận / Huyện Nội thành Tp. Hồ Chí Minh và Bảng giá Lắp mạng Viettel Danh sách các Quận / Huyện Ngoại thành vui lòng xem chi tiết link sau: Các Quận Huyện Ngoại thành Hồ Chí Minh và Bảng giá Lắp mạng Viettel

LẮP WIFI VIETTEL ĐƯỢC TẶNG MESH WIFI ÁP DỤNG TOÀN QUỐC

 • Tốc độ internet cực nhanh do sử dụng công nghệ quang hóa GPON/AON hiện đại nhất hiện nay.
 • Đường truyền internet viettel cáp quang ổn định.
 • Công nghệ giành riêng cho Game, chống bị giật, lag.
 • Với hệ thống ngầm hóa > 90%, mạng ít bị ảnh hưởng do thời tiết xấu.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24, chuyên nghiệp, lịch sự, hỗ trợ linh hoạt.
 • Tư vấn và ký kết hợp đồng miễn phí. Tổng đài Miễn cước 1800.8084
 • Thời gian thi công nhanh chóng.
 • Trang bị thiết bị trong suốt thời gian sử dụng
 • Miễn phí lắp đặt và tặng thêm đến 3 tháng cước khi Khách hàng đóng trước cước.
 • Lắp đặt nhanh, hỗ trợ Khách hàng 24/7
 • Tốc độ Download/Upload bằng nhau có thể lên đến hàng trăm Mbps
 • Đăng ký dễ dàng, tiện lợi qua tổng đài hoặc tại hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc

TỔNG ĐÀI VIETTEL TƯ VẤN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Không chỉ quan tâm đến doanh số bán hàng, Viettel cũng luôn rất quan tâm đến dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ, tư vấn khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ, cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của khách hàng. Để hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất, Viettel Telecom triển khai đồng thời rất số tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng dành riêng cho mỗi mỗi dịch vụ chuyên biệt để đảm bảo có thể lắng nghe và hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Dưới đây là số tổng đài Viettel về mạng wifi Internet Viettel, cáp quang và truyền hình Viettel trên cả nước:
 • Tổng đài 1800.8119: Cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc, báo lỗi về các dịch vụ Cố định, Truyền hình, Internet wifi-Cáp quang.
Sau khi bấm phím gọi, đợi 20-30 giây để hệ thống liên kết với nhân viên trực tổng đài bắt máy, và trình bày đầy đủ yêu cầu, ý định,… với nhân viên nghe điện tổng đài để được hỗ trợ chính xác và nhanh nhất nhé! Tổng đài Viettel mạng wifi Internet luôn có mặt 24/7 mọi lúc mọi nơi khi bạn cần, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc quý khách hàng muốn biết, tư vấn tỉ mỉ, hỗ trợ tận tình chu đáo. Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng viettel vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay!

TỔNG KẾT

Ngoài các thông tin Gói cước được cập nhật chính xác từ Tập đoàn Viettel Telecom. Quý khách lựa chọn Đăng ký Lắp đặt Viettel Internet Cáp quang Wifi Viettel Giá rẻ Siêu tốc độ sẽ được hưởng chế độ chăm sóc chu đáo, giá gói cước công khai, được hưởng khuyến mãi lên đến 4 tháng sử dụng miễn phí. Tư vấn lắp đặt tận nhà. ViettelInternet.vn Kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc, và thành đạt. Trân trọng.!