Số tổng đài Viettel 4G miễn phí bạn nên biết

Công nghệ 4G hiện là công nghệ nhanh, hiện đại và phổ biến nhất với người dùng mạng di động Việt Nam, và Viettel là nhà cung cấp luôn triển khai nhiều gói cước 4G hấp dẫn, ưu đãi phù hợp để nhiều người dùng có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ thuộc loại tốt nhất hiện nay. Nhưng không tránh khỏi trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ gặp những rắc rối hay thắc mắc muốn được giải đáp khi không biết phải làm sao? Yên tâm, hãy lưu lại những số tổng đài Viettel 4G miễn phí dưới đây phòng khi bạn cần đến nhé!

1. Những tiện ích Viettel 4G đem lại cho khách hàng

Công nghệ mạng di động 4G của Viettel là công nghệ đem lại nhiều tiện ích cho cuộc sống và công việc của khách hàng:

  • So với mạng 3G, mạng 4G có tốc độ truyền tải dữ liệu tăng gấp 10 lần, đẩy nhanh thời gian kết nối, giúp khách hàng có những trải nghiệm mượt mà, sắc nét hơn rất nhiều.
  • Đặc biệt khi xem video, ảnh động hoặc các file media, người dùng sẽ càng nhận thấy được sự khác biệt rõ rệt qua từng chuyển động trước mắt hiện lên màn hình, vì mạng 4G có độ truyền tải theo thời gian thực lớn hơn nhiều, giảm độ trễ lên đến 2,5 lần so với mạng 3G. Các hiện tượng giật hình, ngưng video, hình ảnh mờ giảm chất lượng,… khi xem video, nghe nhạc, đọc tin tức,… sẽ không còn xảy ra nữa. Khách hàng sẽ thấy hoàn toàn hài lòng vì những trải nghiệm mới này với mạng 4G
  • Đối với các cuộc gọi video call hay liên hệ trực tuyến thông qua sóng 4G, người dùng sẽ có được những cảm nhận hoàn toàn khác biệt so với trước đây khi mà mạng 4G có thể lọc bỏ mọi tạp âm trong âm thanh, chỉ giữ lại giọng nói của người đang trò chuyện, giúp hình ảnh và âm thanh truyền tải đến người nhận và ngược lại rất sắc nét, sống động, giúp cuộc nói chuyện của người dùng trở nên mượt mà hơn bao giờ hết.
  • Đặc biệt, rõ rệt hơn khi trải nghiệm xem video Livetream với độ nét tối đa lên đến 4K, full HD, cho người dùng cảm giác như đang “có mặt” ngoài đời thật vậy.
  • Vietel triển khai rất nhiều gói cước 4G có giá cả và lưu lượng rất ưu đãi, hấp dẫn.
Gọi đến tổng đài Viettel 4G khi bạn cần
Gọi đến tổng đài Viettel 4G khi bạn cần

2. Các số tổng đài Viettel 4G miễn phí

Nhưng dù bất cứ sản phẩm gì, bao gồm cả các sản phẩm dịch vụ viễn thông, mạng di động 4G của Viettel cũng không tránh khỏi việc người dùng gặp trục trặc, rắc rối hay muốn được tư vấn thay đổi sản phẩm dịch vụ trong quá trình sử dụng. Những lúc như vậy, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ, hay tra cứu thông tin về 4G data của Viettel thì hãy gọi đến các số tổng đài Viettel 4G miễn phí sau:

  • Số tổng đài Viettel 18008098 để được các tư vấn viên hỗ trợ trực tuyến chi tiết, cụ thể, chính xác nhất. Hỗ trợ cả thuê bao nội và ngoại mạng Viettel
  • Tổng đài Viettel 198 miễn phí cước gọi, nhưng đây là số tổng đài viettel miễn phí chỉ hỗ trợ được cho các thuê bao gọi tới là thuê bao Viettel, có cùng chức năng, hoạt động song song với 18008098.
  • Tổng đài Viettel trả lời tự động IVR 197 để tra cứu thông tin các sản phẩm dịch vụ di động nói chung và dịch vụ 4G nói riêng.
  • Tổng đài Viettel hỗ trợ đa dịch vụ chuyên nghiệp miễn phí 1800 8168 (Có mất phí).

Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu được thông tin gói cước 4G đang sử dụng hay các gói cước 4G hiện hàng cho thuê bao mình đơn giản nhanh chóng qua ứng dụng My Viettel hoặc SSD *098#.

Một số tổng đài Viettel 4G miễn phí bạn nên biết
Một số tổng đài Viettel 4G miễn phí bạn nên biết

Trên đây là những thông tin về tiện ích mạng di động 4G và cách liên hệ đến tổng đài Viettel 4G miễn phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ cần được tư vấn, hỗ trợ, hãy lưu các số tổng đài này vào, chắc chắn sẽ có lúc nào đó bạn sẽ cần liên hệ đến đấy.

lắp wifi Viettel Bạc Liêu Lắp wifi Viettel Bạc Liêu cùng những ưu đãi cực HOT mà bạn nên biếtSo Tong Dai Viettel 24 7 Cho Nhieu Dich Vu Chuyen Biet 5028 2 Số tổng đài viettel 24/7 cho nhiều dịch vụ chuyên biệtLap Wifi Viettel Can Nhung Gi 0 Thủ tục lắp wifi Viettel cần những gì?có nên lắp wifi Viettel Giải đáp thắc mắc: Có nên lắp wifi Viettel?Bạn đang xem: Số tổng đài Viettel 4G miễn phí bạn nên biếtTổng đài Viettel làm việc đến mấy giờ? Tong Dai Viettel Lam Viec Den May Gio 5063Tổng đài báo hỏng Viettel hỗ trợ hướng dẫn khách hàng nhanh chóng Tong Dai Bao Hong Viettel Ho Tro Huong Dan Khach Hang Nhanh Chong 5106 2Tổng đài hỗ trợ Viettel cáp quang Tong Dai Ho Tro Viettel Cap Quang 5133 1Tổng Đài Viettel: Miễn Phí Mạng WIFI, Di Động, Cáp Quang Hoạt Động 24/7 Số tổng đài kỹ thuật Viettel
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *