Tổng đài hỗ trợ Viettel cáp quang

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển thì nhu cầu người dùng mạng internet cũng tăng cao. Viettel cũng đã sớm định hướng và phát triển dịch vụ cáp quang để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hãy liên hệ đến tổng đài hỗ trợ Viettel cáp quang khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thay đổi gói cước… và làm theo hướng dẫn dưới đây để được các nhân viên trực tổng đài nghe máy và hỗ trợ ngay nhé!

1. Tìm hiểu về công nghệ cáp quang Viettel cung cấp

Với nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao, công nghệ cáp đồng (ADSL) đã không còn đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy Viettel đã phát triển và giới thiệu với khách hàng công nghệ cáp quang.

Hiện nay các nhà mạng cung cấp lớn trên thị trường sẽ áp dụng các công nghệ triển khai công nghệ cáp quang cơ bản sau đây: Công nghệ cáp quang AON (Active Optical Network – mạng cáp quang chủ động), Công nghệ cáp quang GBON ((Passive Optical Network) là kiến trúc mạng điểm – nhiều điểm (point to multipoint)), Công nghệ cáp quang FTTB (Fiber to the Building) và Công nghệ cáp quang FTTC (Fiber to the Cabinet).

Chi tiết từng loại công nghệ cáp quang Viettel cung cấp:

  • Công nghệ cáp quang AON

Công nghệ cáp quang AON là công nghệ chủ động, 1 trong những công nghệ của FTTH có đường truyền băng thông lớn, tốc độ nhanh và có sự ổn định cao. AON có cấu trúc point to point, đường truyền được cung cấp từ nhà cung cấp trực tiếp đến địa chỉ khách hàng qua đường cáp có bước sóng là 1550nm còn ngược lại từ người sử dụng đến nhà cung cấp là 1310nm.

  • Công nghệ cáp quang GBON

GPON (Passive Optical Network) là kiến trúc mạng quang thụ động, là mô hình kết nối mạng theo kiểu kết nối: Điểm – Đa điểm để giảm chi phí lắp đặt và chi phí gói cước mỗi tháng cho khách hàng, đây cũng là công nghệ được sử dụng phổ biến với nhiều gia đình.

  • Công nghệ cáp quang FTTB và FTTC

Đây cũng là hai loại hình dịch vụ cáp quang phổ biến trên thế giới, tuy nhiên nó không phải là cáp quang thuần túy mà là sự pha trộn giữa cáp quang với cáp đồng truyền thống. Nói dễ hiểu hơn đây là công nghệ bán quang, sử dụng cáp quang để nối từ nhà mạng đến một thùng tín hiệu, còn từ thùng này đến từng địa chỉ sử dụng thì sử dụng cáp đồng.

Công nghệ này cũng là sự lựa chọn của nhiều khu dân cư vì chi phí rẻ hơn so với FTTH, từ đó giảm giá các gói cước xuống thấp hơn.

Tổng đài hỗ trợ Viettel cáp quang
Mạng cáp quang Viettel tốc độ cao

 

2. Cách liên hệ tổng đài hỗ trợ Viettel cáp quang

Khi có nhu cầu muốn được tư vấn, tìm hiểu thông tin về các gói dịch vụ, yêu cầu lắp đặt cáp quang thì khách hàng hãy liên hệ với tổng đài 18008098.

Báo hỏng internet cáp quang Viettel liên hệ tổng đài: 18008119 nhánh 2.

Tổng đài hỗ trợ Viettel cáp quang
Tổng đài hỗ trợ Viettel cáp quang

Số tổng đài hỗ trợ Viettel cáp quang được trình bày phía trên luôn hoạt động liên tục hàng ngày 24/24, sẵn sàng có mặt để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng về cáp quang cũng như các lĩnh vực khác như Gói cước viettel 4G, 5G; các gói cước internet, gói cước Truyền hình Internet của Viettel.

#tổngđàiviettel #tongdaiviettel

Tong Dai Bao Hong Viettel Ho Tro Huong Dan Khach Hang Nhanh Chong 5106 2 Tổng đài báo hỏng Viettel hỗ trợ hướng dẫn khách hàng nhanh chóngTong Dai Viettel Lam Viec Den May Gio 5063 Tổng đài Viettel làm việc đến mấy giờ?Tong Dai Viettel 4g Mien Phi 4 Số tổng đài Viettel 4G miễn phí bạn nên biếtlắp wifi Viettel Bạc Liêu Lắp wifi Viettel Bạc Liêu cùng những ưu đãi cực HOT mà bạn nên biếtBạn đang xem: Tổng đài hỗ trợ Viettel cáp quangTổng Đài Viettel: Miễn Phí Mạng WIFI, Di Động, Cáp Quang Hoạt Động 24/7 Số tổng đài kỹ thuật ViettelTổng đài Viettel hỗ trợ sim 24/24h mỗi ngày Tong Dai Viettel Ho Tro Sim 24 24h Moi Ngay 5152 2Hướng dẫn tìm số tổng đài Viettel phù hợp với yêu cầu bạn cần hỗ trợ Huong Dan Tim So Tong Dai Viettel Phu Hop Voi Yeu Cau Ban Can Ho Tro 5163Tổng đài hỏi đáp Viettel chăm sóc khách hàng trực tuyến Tong Dai Hoi Dap Viettel Cham Soc Khach Hang Truc Tuyen 5175 2
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *