Hướng dẫn tìm số tổng đài Viettel phù hợp với yêu cầu bạn cần hỗ trợ

Tổng đài Viettel Telecom là những số điện thoại chuyên dành để hỗ trợ, cung cấp thông tin, giải đáp các thắc mắc,… trực truyến cho khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện nhất. Vậy làm sao để tìm số tổng đài Viettel? Hiện nay Viettel triển khai đồng thời rât nhiều số tổng đài, tùy thuộc vào bạn đang sử dụng dịch vụ gì của nhà mạng Viettel, là khách hàng cá nhân, doanh nghiệp,…  tìm số tổng đài Viettel phù hợp để được hỗ trợ tốt nhất

1. Tìm số tổng đài Viettel phù hợp với đối tượng sử dụng dịch vụ

Các sản phẩm dịch vụ viễn thông của Viettel hiện nay dành cho 2 nhóm đối tượng chính là cá nhân và doanh nghiệp.

Tùy thuộc bạn thuộc đối tượng nào trong 2 nhóm đối tượng này để tìm số tổng đài Viettel phù hợp với mình dưới đây:

  • Với đối tượng sử dụng dịch vụ là cá nhân:

Khi bạn có bất kỳ thắc mắc, khiếu nại hay cần nghe lời tư vấn, cần biết thêm thông tin về các dịch vụ của Viettel, thì bạn hãy liên hệ tổng đài Viettel chăm sóc khác hàng là đầu số 18008098 (dịch vụ di động) hoặc 18008119 (dịch vụ cố định) để được hỗ trợ tốt nhất vào bất kỳ lúc nào, mọi thời điểm nào trong ngày, mọi ngày kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết. Và đây là kênh tổng đài hoàn toàn miễn phí cước gọi khi quý khác gọi đến, ngoài ra có thể kết nối với cả thuê bao nội mạng Viettel hay ngoại mạng, nên bạn hoàn toàn yên tâm để trình bày vấn đề cần hỗ trợ của mình nhé!

Hoặc bạn cũng có thể gọi tới số tổng đài Viettel 198 để được tư vấn nhưng chỉ áp dụng được với các thuê bao nội mạng Viettel.

  • Với đối tượng sử dụng dịch vụ là doanh nghiệp:

Với doanh nghiệp, trường học, bệnh viện khi cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, tra cứu, tìm hiểu thông tin, hỗ trợ dịch vụ về giải pháp CNTT, kênh Leasedline, hóa đơn điện tử, dịch vụ quản lý bán hàng, quản lý phương tiện vận tải, chữ ký số,… thì hãy liên hệ đến số tổng đài Viettel 18008000.

Hướng dẫn tìm số tổng đài Viettel phù hợp với yêu cầu bạn cần hỗ trợ
Tổng đài Viettel phù hợp với yêu cầu bạn cần hỗ trợ

2. Tìm số tổng đài Viettel phù hợp với dịch vụ đang sử dụng để được hỗ trợ

Ngoài ra, bạn còn có thể liên hệ đến các số tổng đài Viettel sau để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất phù hợp với sản phẩm dịch vụ bạn đang sử dụng:
– Tổng đài Viettel 18008098: kênh tổng đài chuyên tư vấn và giải đáp về các vấn đề liên quan đến thông tin của dịch vụ không dây như mạng di dộng, HomePhone, Dcom.
– Tổng đài Viettel 18008119 sẽ cung cấp mọi thông tin, tư vấn về các dịch vụ có dây mà nhà mạng Viettel cung cấp.
– Tổng đài Viettel 18008098 khi bạn cần được tư vấn, đăng ký lắp đặt internet tốc độ cao, cáp truyền hình.
Hướng dẫn tìm số tổng đài Viettel phù hợp với yêu cầu bạn cần hỗ trợ
Danh sách số tổng đài Viettel

Mong rằng với danh sách các số tổng đài Viettel được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn. Khi cần liên hệ với tổng đài Viettel với mong muốn được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, … bạn chỉ cần tìm số tổng đài Viettel phù hợp và nhấn gọi ngay để được chăm sóc nhanh chóng nhé!

# tổngđàiviettel #tongdaiviette

Tong Dai Viettel Ho Tro Sim 24 24h Moi Ngay 5152 2 Tổng đài Viettel hỗ trợ sim 24/24h mỗi ngàySố tổng đài kỹ thuật Viettel Tổng Đài Viettel: Miễn Phí Mạng WIFI, Di Động, Cáp Quang Hoạt Động 24/7Tong Dai Ho Tro Viettel Cap Quang 5133 1 Tổng đài hỗ trợ Viettel cáp quangTong Dai Bao Hong Viettel Ho Tro Huong Dan Khach Hang Nhanh Chong 5106 2 Tổng đài báo hỏng Viettel hỗ trợ hướng dẫn khách hàng nhanh chóngBạn đang xem: Hướng dẫn tìm số tổng đài Viettel phù hợp với yêu cầu bạn cần hỗ trợTổng đài hỏi đáp Viettel chăm sóc khách hàng trực tuyến Tong Dai Hoi Dap Viettel Cham Soc Khach Hang Truc Tuyen 5175 2Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Đà Nẵng Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Đà NẵngTổng đài Viettel mở khoá sim dễ dàng Tong Dai Viettel Mo Khoa Sim De Dang 5202 2Tổng đài tư vấn 4G Viettel hỗ trợ mọi lúc khi bạn cần tổng đài tư vấn 4G Viettel
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *