Số tổng đài viettel cố định

Số hotline tổng đài Viettel cố định là địa chỉ trực tuyến chuyên tiếp nhận khiếu nại, cung cấp thông tin, giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình 24/7. Khi khách hàng gọi đến số tổng đài Viettel dù trong thời điểm nào trong ngày, dù đang dùng thuê bao Viettel hay ngoại mạng cũng đều được tiếp nhận cuộc gọi và được tư vấn tận tình, chu đáo.

Tong Dai Mien Phi Viettel Internet
Số tổng đài viettel cố định chăm sóc khách hàng

1. Các số điện thoại tổng đài Viettel cố định hỗ trợ bạn nên biết

Viettel là một tập đoàn viễn thông hiện đang đứng đàu cả nước trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông có dây và không dây.

Nhằm chăm sóc, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện nhất, Viettel dã chia ra cho mỗi nhóm ngành dịch vụ riêng biệt sử dụng số tổng đài cố định tương ứng được kết nối tới 63 tỉnh thành trên cả nước, đảm bảo phục vụ các khách hàng tới tận thôn, xã 24/7. Bao gồm:

  • Tổng đài Viettel cố định là 18008098: kênh tổng đài chuyên tư vấn và giải đáp về các thông tin của dịch vụ không dây như mạng di dộng, HomePhone, Dcom.
  • Tổng đài Viettel 18008119: kênh tổng đài chuyên tư vấn, giải đáp thắc mắc, nhận khiếu nại báo lỗi hỏng và hỗ trợ khách hàng khi sử dụng các dịch vụ cố định (điện thoại cố định), truyền hình, internet có dây (ADSL, FTTH).
  • Số tổng đài Viettel miễn phí 18008098: kênh tổng đài chuyên tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ khách hàng về các gói cước 4G, 5G, các gói cước internet, truyền hình của Viettel.
  • Tổng đài Viettel cố định là 18008000: kênh tổng đài chuyên tư vấn, giải đáp các thắc mắc dành cho các đơn vị khách hàng là doanh nghiệp, trường học, hỗ trợ thông tin và hướng dẫn sử dụng dịch vụ kênh Leasedline, Office-wan, dịch vụ quản lý phần mềm, quản lý phương tiện vận tải, chữ ký số,…
Số tổng đài viettel cố định chăm sóc khách hàng miễn phí 0963285252
Số tổng đài viettel cố định chăm sóc khách hàng miễn phí 18008098

2. Số tổng đài Viettel cố định hỗ trợ chuyên nghiệp:

Ngoài các số tổng đài Viettel cố định nêu ở phần trên, để nâng cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng, Viettel đã triển khai số tổng đài 18008098 (miễn phí cước gọi) trên 5 tỉnh/thành phố trên khắp cả nước bao gồm: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thái Nguyên cùng với hệ thống trả lời tự động IVR hiện đại nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản nhất để xây dựng mạng lưới chăm sóc khách hàng lớn nhất trên cả nước. Hiện nay, tổng đài Viettel là mạng lưới tổng đài phát triển nhất, đủ khả năng tiếp nhận đến 5 triệu cuộc gọi/ngày.

Nắm bắt xu thế sử dụng internet thời đại 4.0, nhằm giúp mọi người có thể chủ động tra cứu thông tin các sản phẩm dịch vụ mà nhà mạng Viettel cung cấp như: gói cước mạng, truyền hình, internet,…, ngoài chăm sóc khách hàng qua các số tổng đài Viettel cố định, mọi người có thể nhận được sự hỗ trợ qua website chính thống của Viettel là https://viettelinternet.vn/ hay sử dụng ứng dụng My Viettel, kênh *098# để tra cứu thông tin và được hỗ trợ online miễn phí.

Vì vậy, ngay khi cần hỗ trợ, tư vấn, hay cần tra cứu thông tin về sản phẩm dịch vụ của Viettel, Quý khách hãy gọi các đầu số tổng đài Viettel cố định nói đến ở trên để nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo nhé!

Lap Mang Viettel Mien Phi 1 2 Những điều bạn nên lưu ý khi lắp mạng viettel miễn phíTong Dai Viettel Gan Nhat 4 Tổng đài Viettel Hà Nội gần nhất với bạn để được hỗ trợ nhanh chóngLap Wifi Mang Viettel 1 2 Bảng gói cước lắp Wifi mạng Viettel 2021Lap Mang Viettel 1 2 3 Lắp mạng Viettel và truyền hình giá cước siêu rẻ – hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn nhấtBạn đang xem: Số tổng đài viettel cố địnhSố tổng đài viettel doanh nghiệp là số nào? Tổng đài viettel doanh nghiệp 0963285252Các gói lắp đặt wifi viettel và cách đăng ký lắp đặt mới nhất Goi Lap Dat Wifi Viettel 1 2Ưu đãi khủng khi lắp internet Viettel Lap Internet Viettel 1 1Hãy liên hệ tổng đài Viettel khi bạn cần hỗ trợ Hay Lien He Tong Dai Viettel Khi Ban Can Ho Tro 3890 3
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.