Tổng đài hỏi đáp Viettel chăm sóc khách hàng trực tuyến

Tổng đài hỏi đáp Viettel là bộ phận được xây dựng nên có chức năng chính là tiếp nhận và trả lời các thắc mắc của khách hàng, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trực tuyến, đồng thời tiếp nhận các ý kiến góp ý, khiếu nại, báo lỗi hỏng của khách hàng về những vấn đề gặp phải khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel. Cùng tìm hiểu về các tổng đài hỏi đáp Viettel để gọi ngay khi cần đến nhé.

1. Các số tổng đài hỏi đáp Viettel

  • Tổng đài hỏi đáp 18008098 hoặc 198: đây là 2 tổng đài chính của Viettel, cùng hoạt động song song với chức năng chính là chăm sóc khách hàng, hỗ trợ, tư vấn, báo lỗi hỏng,… 24/7 cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động và các sản phẩm viễn thông khác của Viettel. Quý khách hàng có thể liên hệ 2 tổng đài này vào mọi thời điểm trong ngày và ở bất cứ đâu cũng được giải đáp, hỗ trợ nhanh chóng.
  • Tổng đài hỏi đáp Viettel 18008000 CSKH dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp:

Đây là kênh tổng đài được thiết lập dành riêng cho đối tượng sử dụng là doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,… khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ viễn thông và ứng dụng công nghệ thông tin của Viettel như: Kênh trắng, Metrowan, OfficeWan, Internet Leasedline, Trung kế, Vtax, Viettel – CA, V-Tracking, SMAS, ShopOne,…

  • Tổng đài Viettel 19008119 : Báo lỗi, chăm sóc khách hàng về dịch vụ Internet cáp quang và Truyền hình.

2. Các số tổng đài Viettel chuyên biệt khác

  • Tổng đài Viettel 18009000

Cung cấp thông tin, tư vấn, nhận hỏi đáp, khiếu nại,… về dịch vụ Thương mại Điện tử như: BankPlus, cổng thanh toán trực tuyến của Viettel-ViettelPay. Hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ BankPlus tại nhà.

  • Tổng đài 19008062: Cung cấp thông tin và tư vấn về các vấn đề liên quan đến nông sản, cây trồng, vật nuôi, kỹ thuật nuôi trồng, …dành cho người nông dân thời đại mới. Cước phí là 500 VNĐ/phút cho cuộc gọi từ thuê bao Viettel và 1.000 VNĐ/phút cho thuê bao ngoại mạng.
  • Tổng đài 1222: Thông tin về dịch vụ quà tặng âm nhạc. 550đ/phút gọi nội mạng.Chưa hỗ trợ cho thuê bao ngoại mạng.
tong dai hoi dap viettel cham soc khach hang truc tuyen 5175 1
Số tổng đài Viettel chuyên biệt khác

Viettel là nhà mạng duy nhất trên cả nước thiết lập đồng thời nhiều số tổng đài với chức năng, nhiệm vụ chuyên biệt và lớn mạnh. Trên đây là danh sách các số tổng đài hỏi đáp Viettel cùng các chức năng tương ứng của mỗi số tổng đài. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng hãy liên hệ ngay nhé.

#tổngđàiviettel #tongdaiviette

Huong Dan Tim So Tong Dai Viettel Phu Hop Voi Yeu Cau Ban Can Ho Tro 5163 Hướng dẫn tìm số tổng đài Viettel phù hợp với yêu cầu bạn cần hỗ trợTong Dai Viettel Ho Tro Sim 24 24h Moi Ngay 5152 2 Tổng đài Viettel hỗ trợ sim 24/24h mỗi ngàySố tổng đài kỹ thuật Viettel Tổng Đài Viettel: Miễn Phí Mạng WIFI, Di Động, Cáp Quang Hoạt Động 24/7Tong Dai Ho Tro Viettel Cap Quang 5133 1 Tổng đài hỗ trợ Viettel cáp quangBạn đang xem: Tổng đài hỏi đáp Viettel chăm sóc khách hàng trực tuyếnLắp Mạng Wifi Viettel Tại Đà Nẵng Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Đà NẵngTổng đài Viettel mở khoá sim dễ dàng Tong Dai Viettel Mo Khoa Sim De Dang 5202 2Tổng đài tư vấn 4G Viettel hỗ trợ mọi lúc khi bạn cần tổng đài tư vấn 4G ViettelReview cáp quang Viettel đường truyền FTTH từ A – Z review cáp quang Viettel

2 suy nghĩ về “Tổng đài hỏi đáp Viettel chăm sóc khách hàng trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *