Các số điện thoại tổng đài Viettel Telecom bạn nên biết

Tập đoàn viễn thông Viettel hiện là nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông lớn nhất cả nước, được rất nhiều khách hàng cả nước tin tưởng sử dụng dịch vụ mấy thập kỉ qua. Và trong quá trình sử dụng viễn thông, không tránh khỏi các trường hợp bạn gặp rắc rối, bị lỗi hỏng, hay muốn tìm hiểu các gói dịch vụ khác, thay đổi gói cước,… thì bạn phải làm sao? Và các số điện thoại tổng đài Viettel Telecom sẽ hỗ trợ cho bạn tất cả thông tin liên quan đến dịch vụ Viettel một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Nếu quý khách có nhu cầu lắp wifi viettel hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Để đảm bảo mọi nhóm khách hàng đều được chăm sóc, quan tâm, nhận được sự tư vấn tốt nhất, hiện tại nhà mạng Viettel Telecom đã mở rộng nhiều số điện thoại tổng đài Viettel Telecom chăm sóc riêng cho khách hàng sử dụng là cá nhân và doanh nghiệp. Đối với khách hàng cá nhân thì Viettel chia ra làm 2 đầu số tổng đài để hỗ trợ khách hàng, đó là đầu số chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ có dây và không dây.

1. Số điện thoại tổng đài Viettel Telecom chăm sóc khách hàng cá nhân

  • Tổng đài 18008098: Đây là số điện thoại Viettel chăm sóc khách hàng chuyên tư vấn, giải đáp thắc mắc về các dịch vụ không dây như: di dộng, HomePhone, Dcom.
  • Tổng đài 18008119: đây là số điện thoại tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng, giải đáp thắc mắc khi khách hàng sử dụng các dịch vụ cố định (điện thoại cố định), truyền hình, internet có dây (ADSL, FTTH).

2. Số điện thoại tổng đài Viettel Telecom chăm sóc khách hàng doanh nghiệp

Với nhóm đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, trường học, nhằm hỗ trợ thông tin dịch vụ như: kênh Leasedline, Office-wan, dịch vụ quản lý phần mềm, quản lý phương tiện vận tải, chữ ký số,… quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại tổng đài Viettel Telecom là 18008000.

3. Các số điện thoại tổng đài Viettel Telecom khác

  • Số điện thoại tổng đài Viettel Post là 19008095 miễn phí cước gọi, hoạt động từ 7h00 đến 20h00 mỗi ngày.
  • Số điện thoại tổng đài Viettel Pay là 18009000 miễn phí.
Các số điện thoại tổng đài Viettel Telecom bạn nên biết
Một số điện thoại tổng đài Viettel khác bạn nên biết

Với ý nghĩa muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ mọi khách hàng ngày càng tốt hơn, nên Viettel đã mở ra rất nhiều số điện thoại tổng đài Viettel telecom để lắng nghe những ý kiến góp ý về sản phẩm và dịch vụ của khách hàng. Nên khi có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại gì về dịch vụ mà nhà mạng Viettel đang cung cấp thì bạn hãy gọi đến các số điện thoại tổng đài ở trên để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Danh Sach Cac So Tong Dai Viettel 1800 Ho Tro Khach Hang 4595 2 Danh sách các số tổng đài Viettel 1800 hỗ trợ khách hàngTong Dai Viettel 3 Các số tổng đài Viettel trả sau có thể bạn cần đếnTong Dai Gop Y Viettel Luon San Sang Lang Nghe Y Kien Khach Hang 5010 2 Tổng đài góp ý Viettel luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến khách hànglắp wifi không dây Lắp wifi không dây viettel tại Hà Nội 2021 có gì mới?Bạn đang xem: Các số điện thoại tổng đài Viettel Telecom bạn nên biếtChính sách hấp dẫn khi lắp wifi Viettel tại nhà Lap Wifi Viettel Tai Nha 1 2Cách gọi tới tổng đài truyền hình TV360 Viettel Tổng đài truyền hình cap viettelĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE VIETTEL INTERNET Viettel InternetTổng đài Viettel hỗ trợ bạn 24/24 Tong Dai Viettel Ho Tro Ban 24 24 4744 2
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *