Hướng dẫn gọi đến tổng đài Viettel đăng ký 4G

Cũng giống với chức năng với các sản phẩm dịch vụ khác, tổng đài Viettel ngoài hỗ trợ và giải đáp cho khách hàng các thắc mắc, còn có thể cung cấp thông tin, hỗ trợ đăng kí cho quý khách hàng các gói cước 4G phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dưới đây là hướng dẫn cách gọi đến tổng đài Viettel đăng ký 4G sẽ giúp bạn thực hiện kết nối đến và đăng kí được gói cước 4G nhanh chóng nhé.

1. Cách gọi đến tổng đài Viettel đăng ký 4G

Trước khi muốn đăng kí cho mình một gói Data 4G, chắc hẳn khách hàng rất muốn được nghe đầy đủ thông tin, chương trình ưu đãi các gói cước hiện hành của nhà mạng Viettel, cách nhanh và chính xác nhất là hãy gọi đến tổng đài Viettel để được các tổng đài viên tra cứu thông tin, hướng dẫn cụ thể hơn để đăng kí gói mạng di động 4G phù hợp với bạn.

Các số tổng đài Viettel đăng ký 4G miễn phí bạn có thể liên hệ:

  • Số tổng đài Viettel 18008098 dành cho cả thuê bao nội và ngoại mạng Viettel để được các tư vấn viên hỗ trợ trực tuyến chi tiết, cụ thể, chính xác nhất về các gói cước Data 4G hấp dẫn.
  • Tổng đài Viettel 198 chỉ hỗ trợ cho các thuê bao gọi tới là thuê bao Viettel, miễn phí cước gọi.
  • Tổng đài Viettel trả lời tự động IVR 197 để tra cứu thông tin các sản phẩm dịch vụ di động nói chung và dịch vụ 4G nói riêng, đồng thời tương tác nhấn phím số để hỗ trợ đăng kí 4G nhanh chóng cho khách hàng.
  • Tổng đài Viettel 4G hỗ trợ trực tiếp Videocall

Đây là công nghệ CSKH mới nhất được Viettel triển khai thành công và đi vào hoạt động cách đây không lâu, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất để hỗ trợ khách hàng trực quan hơn.

Tổng đài Viettel 4G video call cho phép khách hàng có thể gọi thoại video để được nhân viên trực tổng đài hỗ trợ, chăm sóc tốt hơn.

2. Cách gọi đến tổng đài Viettel đăng ký 4G bằng video call

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel bằng thuê bao 4G đã đăng ký các gói 4G của Viettel

Bước 2: tìm trên màn hình, chọn biểu tượng “Kết nối 4G” => quý khách tìm và chọn “Gọi Video miễn phí với CSKH” có biểu tượng Camera màu cam.

Bước 3: Quý khách sẽ thấy 3 tùy chọn kết nối là: Cuộc gọi âm thanh (giống với gọi tổng đài thông thường), cuộc gọi video call 1 chiều (Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của tổng đài viên nhưng tổng đài viên không thấy bạn) và cuộc gọi video call 2 chiều ( cả bạn và tổng đài viên đều nhìn thấy nhau qua màn hình). Tùy nhu cầu mà bạn hãy bấm chọn 1 trong 3 tùy chọn trên.

Bước 4: Sau khi kết nối thành công với tổng đài viên, khách hàng hãy thực hiện theo hướng dẫn của tổng đài viên để tìm được gói cước 4G phù hợp nhu cầu sử dụng và tổng đài viên sẽ đăng kí trực tiếp giúp bạn qua hệ thống nhanh chóng. Và sẽ gửi xác nhận cuối cùng đến số điện thoại của bạn sau ít phút.

Đăng Ký 4G bằng cách gọi đến tổng đài
Đăng Ký 4G bằng cách gọi đến tổng đài

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Các cách đăng kí 4G Viettel khác ngoài gọi đến tổng đài

Ngoài các cách tra cứu được thông tin gói cước và đăng kí 4G qua tổng đài Viettel kể trên, bạn có thể đăng kí 4G qua 2 cách sau:

  • Tìm hiểu thông tin và đăng kí, tahy đổi gói cước 4G hiện hành cho thuê bao mình đơn giản qua ứng dụng My Viettel
  • Tra cứu và đăng kí trực tiếp qua cú pháp nhanh *098# OK và xác nhận thông qua tin nhắn văn bản được gửi đến trực tiếp số điện thoại của bạn là hoàn tất.
Đăng ký Mạng 4G đơn giản nhanh chóng
Đăng ký Mạng 4G đơn giản nhanh chóng

Trên đây là tổng hợp các cách đăng kí 4G Viettel, bao gồm cả gọi đến tổng đài Viettel đăng ký 4G và các cách khác, rất đơn giản phải không nào. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với dịch vụ 4G của Viettel cung cấp.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng cáp quang viettel hãy liên hệ với chúng tôi

Toà Nhà Viettel Khánh Hoà Đăng Ký Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Khánh HoàGoi Lap Dat Wifi Viettel 1 2 Các gói lắp đặt wifi viettel và cách đăng ký lắp đặt mới nhấtHay Lien He Tong Dai Viettel Khi Ban Can Ho Tro 3890 3 Hãy liên hệ tổng đài Viettel khi bạn cần hỗ trợLap Internet Viettel 1 1 Ưu đãi khủng khi lắp internet ViettelBạn đang xem: Hướng dẫn gọi đến tổng đài Viettel đăng ký 4GĐăng Ký Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Nha Trang Toà Nhà Viettel Khánh HoàCác số tổng đài Viettel trả sau có thể bạn cần đến Tong Dai Viettel 3Lắp wifi không dây viettel tại Hà Nội 2021 có gì mới? lắp wifi không dâyCác số điện thoại tổng đài Viettel Telecom bạn nên biết Cac So Dien Thoai Tong Dai Viettel Telecom Ban Nen Biet 4852 2
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *