Cách tăng tốc độ mạng Viettel 4G hiệu quả

Chắc chẳng ai vui vẻ gì khi gặp cảnh phải mòn mỏi chờ đợi hình ảnh hay video trên điện thoại do mạng chậm lag. Nguyên nhân nào khiến tốc độ mạng Viettel 4G bị chậm và cách khắc phục? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng tốc mạng Viettel 4G cực đơn giản ai cũng làm được mà có hiệu quả không ngờ đấy nhé!
Cách tăng tốc độ mạng Viettel 4G hiệu quả
Cách tăng tốc độ mạng Viettel 4G hiệu quả

1. Nguyên nhân khiến mạng Viettel 4G bị chậm

Trước khi đi tìm cách tăng tốc độ mạng Viettel 4G giúp bạn, mời bạn tìm hiểu qua các lý do gây nên tình trạng “mạng chậm” mà bạn cũng như nhiều người dùng đang gặp phải. Dưới đây là 3 nguyên nhân chính ảnh hưởng đến tốc độ mạng Viettel 4G của chúng ta:
  • Yếu tố tác động bên ngoài
Viettel là nhà mạng viễn thông có độ phủ sóng rộng lớn, luôn được đánh giá có tốc độ truy cập mạng Internet chất lượng hàng đầu. Tuy nhiên, cũng rất nhiều khách hàng khi vào trang web hoặc load một video nào đó với 4G Viettel lại thấy rất chậm. Bởi lẽ, tốc độ tải xuống tối đa của mạng 4G Viettel là 300Mb/s, còn tốc độ upload là 150Mb/s, nhưng đây là con số đo được với điều kiện mọi yếu tố bên ngoài là lí tưởng, thuận lợi nhất. Có nghĩa là các điều kiện môi trường, thời tiết, địa hình đều có thể tác động đến tốc độ mạng Viettel 4G bạn đang sử dụng.
  • Thiết bị sử dụng truy cập mạng
Ngoài ảnh hưởng của yếu tố bên ngoài, bạn cũng cần để tâm đến yếu tố “chủ quan”, đó là thiết bị điện thoại bạn đang sử dụng nếu là dòng sản phẩm cũ, được ra đời đã rất lâu, có tuổi đời lớn thì không thể so bì tốc độ truy cập với các thiết bị đời mới có nhiều cải tiến kĩ thuật hiện đại, hỗ trợ tốt cho phép truy cập mạng êm ái, mạnh mẽ nhất.
  • Gói cước data 4G Viettel chưa phù hợp
Để tiết kiệm chi phí lại tăng sụ trải nghiệm khi sử dụng mạng, bạn nên tìm hiểu và đăng kí sử dụng gói cước data 4G Viettel có dung lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần để ý, kiểm tra gói cước đang sử dụng còn dung lượng hay không, vì nhiều trường hợp dù bạn đăng ký gói data 4G có tốc độ truy cập cao nhưng khi đã dùng hết dung lượng tốc độ cao đó, sẽ bị giảm xuống trở về tốc độ thông thường, nên mạng bị chậm đi là điều dễ hiểu. Như vậy, mạng dữ liệu di động chạy không nhanh, hay bị giật hình thành do nhiều nguyên nhân. Vì thế, bạn cần biết được lý do khiến mạng mình chạy chậm là gì rồi mới tìm ra cách xử lý được. Trường hợp không thể tự giải quyết, bạn có thể nhờ người khác hoặc gọi tới tổng đài Viettel để được tư vấn và hỗ trợ.
Có 3 lí do chính ảnh hưởng đến tốc độ mạng Viettel 4G
Có 3 lí do chính ảnh hưởng đến tốc độ mạng Viettel 4G

Nếu quý khách có nhu cầu lắp wifi viettel hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

2. Cách tăng tốc độ mạng Viettel 4G hiệu quả

Thay vì than phiền về tốc độ mạng Viettel 4G chạy quá chậm, bạn có thể áp dụng cách tăng tốc độ mạng  Viettel 4G sau đây: Cách 1: Sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tăng tốc mạng Viettel 4G trên smartphone Mặc dù tốc độ mạng 4G còn phụ thuộc nhiều vào nhà cung cấp và gói mạng bạn sử dụng, nhưng nếu bạn muốn tăng tốc kết nối Internet 4G nhanh chóng, mạnh mẽ hơn mà không biết chỉnh sửa cấu hình cài đặt trên máy vừa phức tạp lại không hiệu quả, dễ gây rắc rối thì hãy thử áp dụng ngay các ứng dụng hỗ trợ tăng tốc độ mạng. Hiện nay đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tăng tốc mạng Viettel 4G trên di động phù hợp với từng hệ điều hành như Faster Internet 2X, Fresh Network Pro, Internet Speed Master, 3G Speed Booster,… bạn có thể tự tìm hiểu trên cửa hàng ứng dụng điện thoại và cài đặt để trải nghiệm ngay nhé, lựa chọn và cài đặt một phần mềm phù hợp với thiết bị đang sử dụng sẽ giúp tăng tốc độ mạng Viettel di động của bạn lên 50 – 80% mà không cần chỉnh sửa cấu hình phức tạp. Cách 2: Chọn và cài đặt gói cước mạng 4G phù hợp Nếu việc sử dụng ứng dụng bổ trợ không đem lại hiệu quả như bạn mong muốn, có nghĩa là bạn cần nâng cấp gói cước mạng 4G Viettel bạn đang sử dụng ngay thôi. Nguyên nhân lớn nhất khiến tốc độ mạng Viettel 4G của bạn ì ạch là do gói cước mạng 4G của bạn hết tốc độ cao, hoặc gói cước bạn sử dụng không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Việc chơi game hay xem phim, video sẽ ngốn hết nhiều dung lượng tốc độ cao hơn rất nhiều so với việc chỉ lướt web, lướt facebook, zalo,… nên bạn cần tìm hiểu và nâng cấp gói cước mạng 4G đang sử dụng để được trải nghiệm truy cập mạng tốc độ cao nhé! Hiện nay Viettel đang triển khai rất nhiều gói cước mạng 4G Viettel tốc độ cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.
Cách tăng tốc độ mạng Viettel hiệu quả nhất là chọn gói cước 4G phù hợp
Cách tăng tốc độ mạng Viettel hiệu quả nhất là chọn gói cước 4G phù hợp
Đọc thêm: Tổng đài viettel để có đầy đủ thông tin hỗ trợ 24/7

Các bạn có thể tham khảo thông tin và cách đăng ký mạng 4G của Viettel tại website https:// viettelinternet.vn/goi-cuoc-data-4g-5g-viettel. Chúc bạn thành công với các cách tăng tốc độ mạng Viettel ở trên và có những trải nghiệm tuyệt vời thú vị ngay trên chiếc điện thoại nhé! #lắpmạngviettel #lắpwifiviettel #lắpinternetviettel #cápquangviettel
Cach Tang Toc Do Mang Viettel 3 1 Mách bạn cách tăng tốc độ mạng ViettelSt30k 1 Tổng hợp các gói 4G Viettel theo ngày/tuần/tháng và cách đăng kýViettel Bình Dương Đăng Ký Lắp Mạng Cáp Quang Viettel Tại Bình DươngCach Lap Them Modem Wifi Viettel 4 Hướng dẫn cách lắp thêm modem wifi Viettel tại nhàBạn đang xem: Cách tăng tốc độ mạng Viettel 4G hiệu quảSố tổng đài lắp đặt wifi Viettel So Tong Dai Lap Dat Wifi Viettel 0 7 1Lắp Mạng Internet Wifi Viettel Tại Cà Mau Lắp Mạng Internet Wifi Tại Cà MauCách thay đổi pass đăng nhập modem Viettel Cach Thay Doi Pass Dang Nhap Modem Viettel 0 8 1Tìm hiểu các nguyên nhân khiến mạng Viettel bị chậm Mang Viettel Bi Cham
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *