Vì sao cần kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel?

Nhiều người thích sử dụng thuê bao trả sau Viettel hơn bởi nhiều tiện ích như: có nhiều ưu đãi, khuyến mại hơn, ít tốn kém hơn,… nhưng đến cuối tháng thanh toán cước thì khá “sững sờ”. Lý do có lẽ vì bạn không kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel thường xuyên trong quá trình sử dụng nên không nắm được các phí dịch vụ đã “ngốn” hết bao tiền đấy. Hãy cùng kiểm tra theo các hướng dẫn dưới đây nhé!

Vì sao cần kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel?
Vì sao cần kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel?

1. Vì sao nên kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel thường xuyên?

Thuê bao trả sau của Viettel, hay thường được gọi là sim trả sau Viettel là một sản phẩm dùng để hòa mạng dành cho thuê bao di động, thuê bao Homephone, thuê bao Dcom,… của nhà mạng Viettel.

Khác với thuê bao trả trước là quý khách hàng cần nạp tiền tiền vào tài khoản chính thì mới có thể thực hiện cuộc gọi, tin nhắn, đăng ký các gói dịch vụ thì với thuê bao trả sau, quý khách hàng không phải lo lắng về số dư tài  khoản di động, vì mọi chi phí cước sẽ được cộng vào hóa đơn hàng tháng và thanh toán vào một ngày nhất định. Quý khách hàng có thể thoải mái nhắn tin, gọi thoại, đăng ký 3G Viettel/4G, MCA Viettel,… mà không phải ngần ngại về số dư trong tài khoản.

Tuy nhiên, việc không cần chú ý đến số dư tài khoản, nên nhiều khi đến kỳ hạn nộp cước phí hàng tháng cho thuê bao trả sau Viettel, không ít người “sững sờ” trước số tiền cần thanh toán, vì nó nhiều hơn dự tính của chủ thẻ. Có lẽ lý do bởi khách hàng trong quá trình sử dụng đã không kiểm tra tài khoản trả sau thường xuyên nên mới gặp tình huống như vậy.

Khách hàng dù sử dụng thuê bao cá nhân trả sau thì vẫn rất cần kiểm tra tài khoản thường xuyên để nắm rõ những thông tin cá nhân hay các vấn đề sau:

  • Khách hàng biết được thuê bao mình đang sử dụng đã đăng ký chính chủ chưa
  • Khách hàng biết được các thông tin cá nhân được đăng ký theo sim đã đúng hay chưa, thông tin đó có thể đã được thay đổi thì đã được cập nhật mới theo sửa đổi hay chưa. Nếu chưa bổ sung, sửa đổi thì cần liên hệ nhà mạng để sửa đổi cho đúng
  • Giúp khách hàng kiểm tra được các gói cước mà thuê bao trả sau Viettel đã đăng ký sử dụng với nhà mạng Viettel từ trước đến thời điểm kiểm tra. Cước phí, thời hạn, ưu đãi,… của mỗi gói cước đó để nhìn lại tổng số cước phí của tháng đã đúng hay chưa. Xem xét gói cước nào không cần thiết thì hủy bỏ, gói cước nào chưa phù hợp thì thay đổi,…
Quý khách có nhu cầu sử dụng cáp quang viettel có thể liên hệ ngay với chúng tôi.
Bạn nên kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel thường xuyên
Bạn nên kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel thường xuyên

2. Hướng dẫn kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel

Hiện tại việc kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel (cũng giống với việc kiểm tra tài khoản trả trước) đều rất là đơn giản, nhanh gọn, bởi Viettel có hỗ trợ khách hàng kiểm tra qua hình thức trực tuyến, hỗ trợ trực tiếp và online.

Dưới đây sẽ là tổng hợp các cách kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel, khách hàng có thể lựa chọn cách kiểm tra phù hợp nhất để tiến hành kiểm tra nhé!

  • Cách 1: Kiểm tra trực tuyến

Để kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel, bạn có thể liên hệ đến số tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trực tuyến là 198 để yêu cầu kiểm tra thông tin thuê bao mình đang sử dụng. Dù là thuê bao Viettel trả sau hay trả sau thì đều có thể áp dụng cách thức này.

  • Cách 2: Kiểm tra online

Bạn có thể kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel online bằng cách truy cập địa chỉ website: https://www.Vietteltelecom.vn/check-info và tra cứu thông tin bằng tài khoản là chính số điện thoại của bạn để truy cứu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra online bằng ứng dụng MyViettel – đây là ứng dụng rất hữu ích có thể cài đặt trên mọi thiết bị điện thoại thông minh, giúp bạn quản lý thông tin cá nhân của mình cũng như nắm bắt được mọi thông tin về gói cước, dịch vụ mà bạn đang sử dụng.

Nếu vẫn muốn kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel thông qua ứng dụng MyViettel, bạn hãy tiến hành qua các bước sau:

Bước 1: Sau khi tải xong ứng dụng chúng ta tiến hành đăng nhập thông qua số điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng chính số điện thoại Viettel của mình để đăng ký.

Bước 2: Truy cập vào phần thông tin cá nhân của mình trong My Viettel bằng cách nhập số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký

Bước 3: Tiến hành kiểm tra thông tin thuê bao. Và tại đây bạn có thể kiểm tra tài khoản trả sau Viettel như thông tin cá nhân thuê bao, các gói cước như gói cước tin nhắn, gọi, dịch vụ data internet,…

Đây là 2 hình thức kiểm tra online rất tiện ích, đơn giản giúp bạn kiểm tra thông tin mà không cần gọi điện đến tổng đài.

  • Cách 3: Kiểm tra trực tiếp

Bạn hãy đến các điểm giao dịch hay cửa hàng Viettel trên toàn quốc gần nhất để được các nhân viên chăm sóc khách hàng tại cửa hàng Viettel hỗ trợ trực tiếp, kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn tận tình.

Bạn có thể kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel online rất tiện lợi
Bạn có thể kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel online rất tiện lợi

Như vậy trên đây là toàn bộ chi tiết hướng dẫn 3 cách bạn có thể áp dụng để chủ động kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cách phù hợp để áp dụng. Nếu có gì chưa hiểu, cần hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ đến tổng đài Viettel để được phục vụ tận tình hơn nhé!

Cach Thanh Toan Internet Viettel 4 Các cách thanh toán internet Viettel onlineHuong Dan Thanh Toan Internet Viettel Bang The Cao 5871 4 Hướng dẫn thanh toán internet Viettel bằng thẻ càoDich Vu Chan Cuoc Goi Viettel 5 Tìm hiểu về dịch vụ chặn cuộc gọi ViettelLap Mang Viettel Ha Noi 5 Vì sao nên lắp mạng Viettel Hà Nội?Bạn đang xem: Vì sao cần kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel?Các gói mobile internet Viettel ưu đãi 2021 St10k 1 1Hướng dẫn cách lắp thêm modem wifi Viettel tại nhà Cach Lap Them Modem Wifi Viettel 4Đăng Ký Lắp Mạng Cáp Quang Viettel Tại Bình Dương Viettel Bình DươngTổng hợp các gói 4G Viettel theo ngày/tuần/tháng và cách đăng ký St30k 1
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *