Tổng hợp các gói 4G Viettel theo ngày/tuần/tháng và cách đăng ký

Bạn đang sử dụng mạng di động Viettel và luôn cần sử dụng internet do nhu cầu công việc, học tập, kết nối mạng xã hội,… Nhưng việc truy cập mạng internet trên di động của mình rất tốn kém, khiến bạn không thể kiểm soát được số tiền trong tài khoản. Vậy hãy lựa chọn đăng kí một trong các gói internet Viettel ngày dưới đây để tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng nhé!

St30k
Gói cước data 4G Viettel ST30K 

1. Gói cước Viettel theo ngày/tuần mới nhất năm 2021

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và thoải mái dùng mạng internet 4G với giá ưu đãi hơn, Viettel cung cấp rất đa dạng các gói cước data theo ngày/tuần có dung lượng lớn để phục vụ đối tượng khách hàng có nhu cầu lướt web xem phim, giải trí chơi game…

Dưới đây là tổng hợp các gói internet Viettel ngày và tuần:

Gói cước ST5KLà gói cước đăng ký sử dụng trong ngày với chi phí đăng ký là 5.000 đồng bạn sẽ nhận ngay 500MB data tốc độ cao sử dụng đến 24h hàng ngày. Đặc biệt, nếu như trong 1 ngày bạn đăng ký 2 lần sẽ được tặng thêm 500MB nữa sử dụng đến 24h.

Gói cước ST10KLà gói cước Viettel theo ngày giá rẻ chỉ với 10.000 đồng đã có ngay 2GB data tốc độ cao sử dụng đến 24h ngày đăng ký. Với gói cước này khách hàng cũng sẽ được đăng ký nhiều lần trong ngày và lưu lượng data cũng sẽ được cộng dồn nhưng chỉ sử dụng trong 24h.

Gói cước ST15K: Là gói cước 4G Viettel giá rẻ theo ngày, với 15.000 đồng có ngay 3GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Lưu lượng còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công.

Gói cước ST30K: Là gói cước Viettel giá rẻ theo tuần, chỉ với 30.000 đồng có ngay 7GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trong 7 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Lưu lượng còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công.

Lưu ý: Với tất cả các gói cước 4G Viettel giá rẻ đăng ký sử dụng 1 ngày/3 ngày/7 ngày đều tự động gia hạn khi hết chu kỳ đăng ký. Đăng ký thành công, khi hết lưu lượng truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng. Truy cập danh mục “Gói cước data” để tìm hiểu thêm chi tiết cách đăng ký, hủy từng dịch vụ.

Để đăng kí bất kì một trong các gói internet Viettel ở trên, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

TÊNGÓICƯỚC Khoảng cách 0979199697 gửi đến 9123. Ví dụ bạn cần đăng ký gói ST30K thì bạn soạn tin theo cú pháp như sau: ST30K 0979199697 gửi đến 9123.

2. Tổng hợp các gói cước Viettel theo tháng mới nhất năm 2021

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet di động cao hơn thì có thể đăng ký các gói cước theo tháng để tiết kiệm chi phí. Hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng khi đăng ký các gói theo tháng như:

Gói cước ST70KLà gói cước Viettel giá rẻ dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Thời gian sử dụng gói cước theo chu kỳ, chi phí đăng ký chỉ 70.000 đồng/tháng. Khách hàng sẽ nhận ngay 500MB data tốc độ cao/ngày, hết 500MB truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có). Đặc biệt khi đăng ký gói ST70K bạn sẽ được miễn phí data truy cập ứng dụng TikTok ngay cả khi bạn đã dùng hết data của gói.

Gói cước ST90K: Là gói cước Viettel giá rẻ theo tháng, chi phí đăng ký 90.000/tháng có ngay 1GB data tốc độ cao/ngày. Khi hết 1GB data truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có). Miễn phí data truy cập ứng dụng TikTok cả khi đã sử dụng hết data của gói.

Gói cước ST120K: Gói cước data sử dụng theo tháng, chỉ 120.000 đồng có ngay 2GB data tốc độ cao/ngày, hết 2GB ngừng truy cập, được miễn phí data khi truy cập ứng dụng TikTok và miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox, miễn phí xem phim trên ứng dụng TV360.

Lưu ý: Với tất cả các gói cước data theo tháng đều tự động gia hạn khi hết chu kỳ, không được bảo lưu khi gia hạn thành công. Đối với thuê bao trả sau: khách hàng đăng ký từ ngày 1 – 20 sẽ bị trừ 100% phí gói cước, khách hàng đăng ký từ ngày 21 sẽ bị trừ 50% phí gói cước. Các gói cước Viettel theo tháng đều có chung cú pháp hủy và hủy gia hạn.

Để đăng kí bất kì một trong các gói internet Viettel ở trên, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

TÊNGÓICƯỚC Khoảng cách 0979199697 gửi đến 9123. Ví dụ bạn cần đăng ký gói ST120K thì bạn soạn tin theo cú pháp như sau: ST120K 0979199697 gửi đến 9123.

Hủy gói cước: Soạn HUY gửi 191.

Hủy gia hạn gói cước: Soạn HUYDATA gửi 191.

Trên đây là tổng hợp thông tin về các gói cước data Viettel giá rẻ theo ngày/tháng dành cho khách hàng quan tâm. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

St120k
Gói cước data 4G Viettel ST120K

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp lại đầy đủ các gói internet Viettel ngày, tuần và tháng mà Viettel đang triển khai với cách đăng kí, hủy gói cước khi sử dụng. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được gói cước phù hợp nhất với mình. Ngoài ra quý khách hàng có thằc mắc về các gói cước của Viettel, cách lắp mạng viettel liên hệ 18008098 chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn nhé?

#lắpmạngviettel #lắpwifiviettel #lắpinternetviettel #cápquangviettel #dangky4gviettel #dataviettel #4gviettel

Viettel Bình Dương Đăng Ký Lắp Mạng Cáp Quang Viettel Tại Bình DươngCach Lap Them Modem Wifi Viettel 4 Hướng dẫn cách lắp thêm modem wifi Viettel tại nhàSt10k 1 1 Các gói mobile internet Viettel ưu đãi 2021Kiem Tra Tai Khoan Tra Sau Cua Viettel 3 Vì sao cần kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel?Bạn đang xem: Tổng hợp các gói 4G Viettel theo ngày/tuần/tháng và cách đăng kýMách bạn cách tăng tốc độ mạng Viettel Cach Tang Toc Do Mang Viettel 3 1Cách tăng tốc độ mạng Viettel 4G hiệu quả Toc Do Mang ViettelSố tổng đài lắp đặt wifi Viettel So Tong Dai Lap Dat Wifi Viettel 0 7 1Lắp Mạng Internet Wifi Viettel Tại Cà Mau Lắp Mạng Internet Wifi Tại Cà Mau
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *