Hãy liên hệ tổng đài Viettel khi bạn cần hỗ trợ

Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc về các sản phẩm Viettel, hãy liên hệ tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nắm rõ được chi tiết về các dịch vụ viễn thông nhà mạng cung cấp, sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên hệ tổng đài Viettel khi bạn cần hỗ trợ
Tổng đài Viettel Luôn luôn lắng nghe, Luôn luôn thấu hiểu

1. Cách liên hệ tổng đài Viettel khi cần hỗ trợ

Số tổng đài của nhà mạng Viettel được tạo ra nhằm nâng cao dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ cho tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ cũng như các sản phẩm mà tập đoàn viễn thông Viettel cung cấp ngày càng chuyên nghiệp, thân thiện.

Khi bạn có bất kỳ thắc mắc, khiếu nại hay cần nghe lời tư vấn, cần biết thêm thông tin về các dịch vụ của Viettel, thì bạn hãy liên hệ tổng đài Viettel để được hỗ trợ tốt nhất vào bất kỳ lúc nào, mọi thời điểm nào trong ngày, mọi ngày kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết. Và đây là kênh tổng đài hoàn toàn miễn phí cước gọi, có thể kết nối với cả thuê bao nội mạng Viettel hay ngoại mạng, nên bạn hoàn toàn yên tâm để trình bày vấn đề cần hỗ trợ của mình nhé!

Ngoài ra, bạn còn có thể liên hệ đến các số tổng đài Viettel sau để nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất:

  • Tổng đài CSKH 18008098: CSKH dịch vụ di động
  • Tổng đài Viettel 18008119: Báo lỗi, CSKH dịch vụ internet cáp quang, truyền hình.
  • Tổng đài Viettel 18008000: CSKH Doanh nghiệp các sản phẩm y tế, giáo dục.

2. Các hình thức liên hệ khác với Viettel:

Ngoài việc liên hệ tới tổng đài Viettel bằng các đầu số tổng đài trên, bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ từ xa của nhà mạng Viettel qua các hình thức sau:

  • Qua ứng dụng My Viettel:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng này trên điện thoại thông minh, ứng dụng tương thích với IOS, Android, Windowsphone 8.1 trở lên và Windows10 mobile, cho phép hỗ trợ online người dùng mạng Viettel sử dụng các tính năng như: tra cứu thông tin thuê bao, tra cứu khuyến mại, tìm kiếm cửa hàng gần nhất, đồng bộ danh bạ, … rất tiện lợi và nhanh chóng.

  • Trang chủ nhà mạng Viettel

Bạn cũng có thể tra cứu, tra cứu thông tin thuê bao, tra cứu khuyến mại, tìm kiếm cửa hàng gần nhất, đồng bộ danh bạ, …. hay trực tiếp gửi email với nội dung muốn kiến nghị hay tư vấn với Viettel tới trang chủ-website chính thức của Viettel.

  • Gọi theo cú pháp *098#:

Đây là cú pháp rất đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được, cho phép bạn tra cứu, kiểm tra thông tin gói cước, thông tin gói khuyến mãi mới nhất mà thuê bao nhận được, … nhanh chóng và dễ dàng mà không cần có kết nối internet, wifi.

Hãy liên hệ tổng đài Viettel khi bạn cần hỗ trợ
Hãy liên hệ tổng đài Viettel khi bạn cần hỗ trợ

Như vậy, bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ thì nhớ hãy liên hệ tổng đài Viettel 18008098 hay các số tổng đài, hình thức khác ở bài viết trên để nhận được sự hỗ trợ chu đáo từ nhà mạng Viettel nhé!

Lap Internet Viettel 1 1 Ưu đãi khủng khi lắp internet ViettelTổng đài viettel doanh nghiệp 0986561222 Số tổng đài viettel doanh nghiệp là số nào?Tong Dai Gop Y Viettel Luon San Sang Lang Nghe Y Kien Khach Hang 5010 2 Tổng đài góp ý Viettel luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến khách hàng Bạn đang xem: Hãy liên hệ tổng đài Viettel khi bạn cần hỗ trợCác gói lắp đặt wifi viettel và cách đăng ký lắp đặt mới nhất Goi Lap Dat Wifi Viettel 1 2Đăng Ký Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Khánh Hoà Toà Nhà Viettel Khánh HoàHướng dẫn gọi đến tổng đài Viettel đăng ký 4G Tong Dai Viettel Dang Ky 4g 1 3Đăng Ký Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Nha Trang Toà Nhà Viettel Khánh Hoà
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *