Tốc độ cáp quang Viettel là bao nhiêu?

Bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt mạng cáp quang Viettel và muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm mạng này, bạn thắc mắc không biết tốc độ cáp quang Viettel là bao nhiêu? Bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình câu trả lời trong bài viết sau đây.
Tốc độ cáp quang Viettel là bao nhiêu?
Tốc độ cáp quang Viettel là bao nhiêu?

1. Tốc độ cáp quang Viettel là bao nhiêu?

Cáp quang Viettel hiện nay là sử dụng công nghệ hiện đại nhất là công nghệ kết nối GPON giúp tốc độ kết nối mới nhất và nhanh nhất, có tốc độ đường truyền download lên đến 2.488 Gbp/s và upload đến 1.244 Gbp/s, chắc chắn với tốc độ này, người dùng sẽ  download, upload diễn ra thuận tiện và nhanh chóng mà không làm mất nhiều thời gian, không gây ảnh hưởng nhiều đến công việc, học tập hay những giây phút giải trí của bạn. So với đường truyền internet trước đây, hẳn người dùng sẽ thấy được những ưu điểm của đường cáp quang hiện nay của Viettel. Đơn giản bởi ngày xưa Viettel sử dụng dây đồng để kết nối các đường dẫn internet, làm tiêu tốn nhiều năng lượng điện thì bây giờ khi sử dụng cáp quang sẽ làm giảm đáng kể lượng điện vì truyền tín hiệu bằng ánh sáng. Thêm nữa, nếu truyền tín hiệu bằng ánh sáng thì vận tốc truyền tải sẽ bằng với tốc độ ánh sáng là 300.000 km/s như vậy tốc độ truyền sẽ cao hơn rất nhiều so với những đường truyền truyền thống lúc trước. Do đó mạng cáp quang có tín hiệu ánh sáng từ sợi quang nên không bị nhiễu so với những sợi cùng loại trong cùng cáp, làm cho chất lượng tín hiệu tốt hơn rất nhiều. Hơn nữa, tốc độ cáp quang Viettel mà khách hàng được trải nghiệm còn tùy thuộc vào gói cước khách hàng đang sử dụng. Hiểu được nhu cầu truy cập Internet ngày càng tăng cao như hiện nay, Viettel còn giúp nhiều người được tiếp cận với internet cáp quang tốc độ cao bằng việc cho ra mắt chương trình nhân đôi tốc độ để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Cụ thể là từ ngày 01/06/2019, Viettel áp dụng chính sách nhân đôi tốc độ internet mà giá không đổi cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cố định của Viettel, các gói cước cáp quang sau khi nhân đôi của Viettel sẽ có băng thông tối thiểu là 30Mpbs, trong khi băng thông tối đa có thể lên tới vài trăm Mpbs. Cụ thể như sau:
  • Tốc độ cũ của gói cước Net1 là 15Mbps sau khi tốc độ nhân đôi sẽ tăng lên 30 Mbps.
  • Tốc độ cũ của gói cước Net2 là 40Mbps áp dụng chương trình tăng lên tốc 80 Mbps.
  • Tốc độ cũ của gói cước Net3 50Mbps áp dụng chương trình tăng lên 110 Mbps.
  • Tốc độ cũ của gói cước Net4 là 70Mbps áp dụng chương trình tăng lên 140 Mbps.
  • Tốc độ cũ của gói cước Net5 là 150Mbps áp dụng chương trình tăng lên 300 Mbps.
Tốc độ cáp quang Viettel ưu việt hơn rất nhiều so với cáp đồng cũ
Tốc độ cáp quang Viettel ưu việt hơn rất nhiều so với cáp đồng cũ

2. Tốc độ cáp quang Viettel nhân đôi còn đi kèm rất nhiều ưu đãi

Bên cạnh chương trình nhân đôi băng thông tốc độ cáp quang Viettel, nhà mạng còn đồng thời triển khai các gói cước mới cho các khách hàng mới bao gồm các gói Net1Plus, Net2Plus, Net3Plus, Net4Plus với nhiều ưu đãi và giá cả hấp dẫn. Khách hàng mới khi đăng kí lắp đặt các gói cước cáp quang tốc độ cao Viettel sẽ nhận được những ưu đãi sau: – Khách hàng được lắp đặt và trang bị miễn phí modem wifi 2 râu 4 cổng, cung cấp đường dây quang vào nhà miễn phí. – Trong quá trình sử dụng khách hàng sẽ được Viettel bảo hành và sửa chữa trọn đời. – Được cài đặt các thiết bị mạng trong nhà miễn phí. – Khách hàng có cơ hội được tặng thêm đến 3 tháng cước khi đóng trước cước từ 6 tháng trở lên sẽ được miễn phí hòa mạng và tặng thêm thời gian sử dụng: + Tặng ngay 1 tháng sử dụng khi đóng trước cước 6 tháng. + Tặng ngay 2 tháng sử dụng khi đóng trước cước 12 tháng. + Tặng ngay 3 tháng sử dụng khi đóng trước cước 18 tháng.
Tốc độ cáp quang Viettel đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời
Tốc độ cáp quang Viettel đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời
Như vậy khách hàng chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với tốc độ cáp quang Viettel hiện nay, đặc biệt với chương trình nhân đôi băng thông như đang được triển khai. Trong trường hợp có bất kì thắc mắc khách hàng có thể gọi đến tổng đài Viettel là số 18008119 để được giải đáp, tư vấn, hỗ trợ cáp quang viettel miễn phí nhanh chóng nhé! #lắpmạngviettel #lắpwifiviettel #lắpinternetviettel #cápquangviettel
Các gói cước truyền hình cáp và internet Viettel đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn Các gói cước truyền hình cáp internet Viettel 2022Nen Lap Wifi Viettel Hay Vnpt 5 Khách hàng sử dụng nên lắp wifi Viettel hay VNPT?Goi Cuoc Internet Gia Dinh Cua Viettel 5 Tổng hợp các gói cước Internet gia đình của ViettelLắp Mạng Wifi Viettel tại Cần Thơ Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Cần ThơBạn đang xem: Tốc độ cáp quang Viettel là bao nhiêu?Chi tiết quy trình lắp đặt wifi Viettel Quy Trinh Lapdat Wifi Viettel 6Cách kiểm tra tài khoản internet Viettel Cach Kiem Tra Tai Khoan Internet Viettel 5838 3Vì sao nên lắp mạng Viettel Hà Nội? Lap Mang Viettel Ha Noi 5Tìm hiểu về dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel Dich Vu Chan Cuoc Goi Viettel 5
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *