Cách kiểm tra tài khoản internet Viettel

Internet giờ là phương tiện được mọi người sử dụng mọi lúc mọi nơi, phục vụ cho gần như hầu hết mọi thao tác trên điện thoại, máy tính,…. Nhưng nhiều khi bạn bỗng quên đi hiện mình đang sử dụng gói cước Internet nào, có giá cước phí là bao nhiêu…? Vậy thì bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Tổng đài CSKH số 18008098 bấm phím số 5 sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Cách kiểm tra tài khoản internet Viettel
Cách kiểm tra tài khoản internet Viettel

1. Cách kiểm tra tài khoản internet Viettel cho thuê bao di động

Bạn đã đang kí và đang sử dụng một gói cước internet Viettel để tránh quên gia hạn gói cước vì quên ngày đăng kí, để tránh không làm gián đoạn quá trình sử dụng internet trên di động hay khiến tài khoản bị trừ tiền khi đang sử dụng internet, hoặc muốn tìm hiểu thêm để thay đổi, mua thêm dung lượng data đang sử dụng, … Vậy hãy tiến hành kiểm tra tài khoản, kiểm tra cước Internet Viettel với 1 trong 4 cách dưới đây:

  • Kiểm tra tài khoản, cước Internet Viettel bằng SMS

Đây là phương thức đơn giản nhất, bạn chỉ cần soạn tin nhắn cú pháp là: KTMI rồi gửi đến số 191 để kiểm tra thông tin gói cước internet Viettel đang sử dụng.

Soạn tin nhắn cú pháp là: KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói cước internet Viettel đang sử dụng.

Soạn tin nhắn cú pháp là: GC gửi 195 để kiểm tra các thông tin về sim bao gồm: ngày kích hoạt, thời hạn sử dụng, các gói cước đã đăng kí, …

  • Kiểm tra tài khoản, cước Internet Viettel gọi điện thoại đến tổng đài CSKH

Bạn có thể gọi đến số tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel 198 hoặc 18008098 nhánh số 5 và đặt yêu cầu muốn kiểm tra tài khoản, kiểm tra gói cước internet Viettel của thuê bao mình đang sử dụng. Sau đó nhân viên trực tổng đài sẽ hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc của bạn.

  • Kiểm tra tài khoản, cước Internet Viettel qua website nhà mạng

Bạn có thể vào trực tiếp trang chủ của Viettel là viettel.vn để kiểm tra gói cước Internet Viettel đang sử dụng. Bạn hãy thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản Viettel của mình. Khi giao diện chính xuất hiện thì chọn mục “Tiện ích” rồi sau đó chọn “Di động trả trước”.

Bước 2: Tiếp theo là vào mục “Tra cứu dịch vụ GTGT” rồi tiến hành nhập mã bảo mật được gửi đến số thuê bao bằng SMS để “Xác nhận”. Hệ thống sẽ gửi kết quả về thông tin các gói cước Internet Viettel mà bạn đang sử dụng một cách chi tiết.

  • Kiểm tra tài khoản, cước Internet Viettel Kiểm qua ứng dụng My Viettel

Bạn cũng có thể kiểm tra gói cước Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel theo hướng dẫn 2 bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về máy điện thoại cá nhân. Đăng nhập vào ứng dụng bằng số thuê bao di động đang sử dụng.

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng, bạn tìm và chọn “Chi tiết” (ở vị trí bên cạnh tài khoản gốc). Tất cả các thông tin liên quan đến tài khoản, giá cước, ngày đăng kí,…đều được hiển thị đầy đủ trước mắt bạn.

Cách kiểm tra tài khoản internet Viettel
Kiểm tra tài khoản, cước Internet Viettel qua website nhà mạng

2. Cách kiểm tra tài khoản và cước internet Viettel dùng cho gia đình

Trường hợp gia đình bạn đang sử dụng dịch vụ internet Viettel nhưng cần kiểm tra tài khoản, kiểm tra gói cước, thời hạn sử dụng,… thì có thể kiểm tra bằng 2 cách sau:

Cách 1: Tìm kiếm và xem chi tiết thông tin trong bản nghiệm thu hoặc hợp đồng đã ký kết với nhà mạng Viettel khi đăng kí lắp đặt internet Viettel.

Cách 2: Liên hệ trực tiếp đến tổng đài CSKH Viettel 18008119 nhánh số 2 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc nhanh chóng.

Cách kiểm tra tài khoản internet Viettel
Kiểm tra tài khoản internet Viettel và gói cước bằng cách gọi đến tổng đài

Kiểm tra tài khoản Internet Viettel cùng thông tin gói cước internet đang sử dụng giúp bạn quản lý được tài khoản của mình một cách chủ động hơn, tránh bị phát sinh những chi phí khi sử dụng Internet mà không rõ nguyên nhân.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp mạng wifi thì truy cập tại đây: lắp wifi viettel.

#lắpmạngviettel #lắpwifiviettel #lắpinternetviettel

Đọc thêm: Tổng đài viettel hỗ trợ 24/7

Quy Trinh Lapdat Wifi Viettel 6 Chi tiết quy trình lắp đặt wifi ViettelToc Do Cap Quang Viettel 6 Tốc độ cáp quang Viettel là bao nhiêu?Các gói cước truyền hình cáp và internet Viettel đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn Các gói cước truyền hình cáp internet Viettel 2022Nen Lap Wifi Viettel Hay Vnpt 5 Khách hàng sử dụng nên lắp wifi Viettel hay VNPT?Bạn đang xem: Cách kiểm tra tài khoản internet ViettelVì sao nên lắp mạng Viettel Hà Nội? Lap Mang Viettel Ha Noi 5Tìm hiểu về dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel Dich Vu Chan Cuoc Goi Viettel 5Hướng dẫn thanh toán internet Viettel bằng thẻ cào Huong Dan Thanh Toan Internet Viettel Bang The Cao 5871 4Các cách thanh toán internet Viettel online Cach Thanh Toan Internet Viettel 4
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *