Giải đáp: Lắp cáp quang mạng Viettel có những lợi ích gì?

Mạng Viettel hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt sử dụng bởi nhà mạng này có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng như chính sách chăm sóc khách hàng tối tối ưu. Vậy khi lắp cáp quang mạng Viettel sẽ được hưởng những lợi ích, chính sách hấp dẫn nào? Để có câu trả lời chi tiết cho thắc mắc này mời bạn đọc quan tâm xem tham khảo bài viết dưới đây.

Những lợi ích khi đăng ký cáp quang mạng Viettel

Cáp quang mạng Viettel đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi lớn hấp dẫn dành cho các khách hàng khi đăng ký và hòa mạng cáp quang. Cụ thể những lợi ích đó có thể thấy như sau:

Lướt web nhanh chóng, tốc độ đường truyền ổn định là lợi ích khi lắp cáp quang mạng Viettel.
Lướt web nhanh chóng, tốc độ đường truyền ổn định là lợi ích khi lắp cáp quang mạng Viettel.
 • Khách hàng được trang bị thiết bị modem wifi 2 băng tần, được miễn phí hòa mạng lắp đặt áp dụng đối với hình thức trả cước trước và được trang bị đầu thu truyền hình HD đối với khách hàng lắp đặt truyền hình cáp quang Viettel.
 • Được tư vấn tận tình và ký kết hợp đồng tại nhà chỉ cần khách hàng để lại thông tin số điện thoại liên hệ.
 • Thời gian lắp mạng thi công kéo cáp quang Viettel diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng từ 1 đến 2 ngày sau chi ký kết hợp đồng.
 • Tốc độ đường truyền mạng cáp quang luôn ổn định, đường truyền xử lý dữ liệu nhanh chóng.
 • Có nhiều gói cước đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi cá nhân, gia đình, các cơ quan tổ chức doanh nghiệp.
 • Dịch vụ bảo hành chăm sóc khách hàng sau lắp đặt được hỗ trợ tận tâm nhiệt tình nhất. Khi có sự cố khách hàng liên hệ thông báo qua tổng đài Viettel, trong vòng 2 giờ nhân viên kỹ thuật Viettel sẽ có mặt để khắc phục sự cố.

Ưu đãi chi lắp truyền hình cáp quang Viettel

Dịch vụ cáp quang Viettel hiện nay được khách hàng sử dụng rất là nhiều đặc biệt là truyền hình cáp quang Viettel. Khi lắp đặt truyền hình cáp bạn sẽ thấy những ưu điểm hữu ích của nó. Cụ thể:

Ưu điểm của truyền hình cáp quang Viettel

Truyền hình cáp quang Viettel giá rẻ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho mọi khách hàng khi lắp đặt bởi dịch vụ này có những ưu điểm như sau:

Thưởng thức những kênh truyền hình thú vị nhất chỉ có ở mạng Viettel.
Thưởng thức những kênh truyền hình thú vị nhất chỉ có ở mạng Viettel.
 • Truyền hình cáp quang Viettel sở hữu nhiều kênh truyền hình đa dạng lên đến 195 kênh, trong đó có 55 kênh truyền hình HD và 140 kênh truyền hình SD.
 • Khách hàng có thể ghi lại các chương trình mà mình yêu thích nhất bằng truyền hình xem lại.
 • Xem lại tất cả các kênh trong vòng 7 ngày chỉ cần đăng ký vài bước đơn giản.
 • Tua lại chương trình mình yêu thích trong vòng 2 giờ đồng hồ và có thể lướt web, facebook, xem youtube,… khi đăng ký dịch vụ lắp mạng internet Viettel giá rẻ.
 • Có thể xem được các lịch chiếu thông tin chương trình với tiện ích vô cùng thông minh và có thể quản lý được trẻ nhỏ với tính năng khóa kênh, ẩn kênh hoặc tạo danh sách kênh riêng. 
 • Có thể xem được một lúc 6 kênh trên cùng một màn hình tivi, tính năng này chỉ có trên những Smart tivi đời mới nhất.
 • Truyền hình cáp quang Viettel không bị ảnh hưởng bởi vấn đề thời tiết như: sét, mưa, vị trí và hướng lắp đặt.
 • Các quý ông có thể thưởng thức các kênh bóng đá vô cùng hấp dẫn trên các kênh HD sắc nét.

Lưu ý khi đăng ký lắp đặt truyền hình cáp quang Viettel 

Để tốc độ đường truyền cáp quang luôn ổn định thì khi lắp đặt bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Truyền hình thế hệ mới thông minh của mạng cáp quang truyền hình Viettel.
Truyền hình thế hệ mới thông minh của mạng cáp quang truyền hình Viettel.
 • Truyền hình cáp quang Viettel chỉ lắp được tối đa từ 3-4 tivi cho một đường dây. Nếu như muốn lắp cho nhiều tivi thì cần phải đăng ký với bên nhà mạng Viettel và phí lắp mạng cho một tivi thêm là 33.000đ/tivi.
 • Miễn phí đầu thu HD cho mọi tivi nếu khách hàng đóng tiền cước trước trên 6 tháng.
 • Trả cước truyền hình sau từng tháng một thì từ tivi thứ 2 phí mua đầu thu HD là 1.200.000đ.

Qua những thông tin trên về dịch vụ cáp quang mạng Viettel đã giúp các bạn biết thêm về những ưu đãi hấp dẫn khi lắp mạng internet và truyền hình cáp quang. Nếu như bạn có nhu cầu lắp mạng để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất hãy liên hệ ngay qua website https://viettelinternet.vn/ để được tư vấn hỗ trợ lắp đặt mạng cụ thể.

review cáp quang Viettel Review cáp quang Viettel đường truyền FTTH từ A – Ztổng đài tư vấn 4G Viettel Tổng đài tư vấn 4G Viettel hỗ trợ mọi lúc khi bạn cầnTong Dai Viettel Mo Khoa Sim De Dang 5202 2 Tổng đài Viettel mở khoá sim dễ dàngLắp Mạng Wifi Viettel Tại Đà Nẵng Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Đà NẵngBạn đang xem: Giải đáp: Lắp cáp quang mạng Viettel có những lợi ích gì?tổng đài viettel mạng Các loại router cáp quang viettel đang được sử dụng hiện nay router cáp quang ViettelLắp mạng internet Viettel tại Hà Nội – những thông tin hữu ích Lap Mang Intetnet Viettel Tai Ha Noi 1 2Số tổng đài Viettel về sim ai cũng nên biết So Tocc89ng Dai Viettel Ve Sim Ai Cung Nen Biet 5580 2
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *