Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cáp quang Viettel

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển nhanh chóng như hiện tại, nhà mạng Viettel Telecom đã nhanh chóng cập nhật dịch vụ cáp quang FTTH. Một công nghệ mới với tốc độ băng thông nhanh hơn 200 lần so với công nghệ ADSL. Vậy, ngoài ưu điểm này ra dịch vụ cáp quang Viettel FTTH còn những ưu điểm nổi bật nào khác, mà khiến cho nhiều người quyết định lựa chọn sử dụng tới vậy. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây nhé! 

Tổng quan về dịch vụ cáp quang Viettel FTTH tốc độ cao 

Dịch vụ cáp quang Viettel FTTH là công nghệ kết nối viễn thông hiện đại nhất hiện nay, được sử dụng cực kỳ rộng rãi trên toàn thế giới bởi tốc độ băng thông cực kỳ nhanh chóng & ổn định. Đây là loại cáp viễn thông được cấu tạo từ các sợi thủy tinh, truyền tín hiệu bằng cách thông qua ánh sáng. 

Dịch vụ cáp quang Viettel FTTH là công nghệ viễn thông tiên tiến nhất tại Việt Nam.
Dịch vụ cáp quang Viettel FTTH là công nghệ viễn thông tiên tiến nhất tại Việt Nam.

Một sợi cáp quang FTTH có thể chưa tới 200 sợi quang, chỉ cần có 2 sợi quang là người dùng có thể truyền được trên 60.000 cuộc đàm thoại. Chính vì thế, cáp càng nhiều sợi quang sẽ giúp truyền tải được nhiều cuộc đàm thoại hơn.

Hơn nữa, dịch vụ cáp quang Viettel FTTH có tính bảo mật đặc biệt tốt. Các tín hiệu khi được truyền tải qua cáp quang sẽ rất khó để đánh cắp thông tin, chính vì vậy không quá khó hiểu khi hiện nay hầu hết người dùng đều sử dụng dịch vụ này khi đăng ký lắp mạng Viettel. 

Ưu điểm của dịch vụ cáp quang Viettel FTTH 

Dịch vụ cáp quang Viettel FTTH có tốc độ truyền tải dữ liệu down/upload internet tương đương nhau, nhanh hơn gấp 200 lần nếu so sánh với công nghệ ADSL trước đây. Người dùng cá nhân hoặc hộ gia đình khi sử dụng dịch vụ này sẽ có những phút giây giải trí cực kỳ tuyệt vời nhờ tốc độ truy cập nhanh chóng. 

Dịch vụ cáp quang Viettel FTTH có tốc độ truy cập nhanh chóng & ổn định. 
Dịch vụ cáp quang Viettel FTTH có tốc độ truy cập nhanh chóng & ổn định.

Các doanh nghiệp và công ty có thể kết nối nhanh chóng tới các sever, hosting trong & ngoài nước với thời gian ngắn nhất, không phải chờ đợi lâu. Hơn nữa chất lượng đường truyền của cáp quang Viettel FTTH cũng ổn định hơn, không bị nhiễu do ảnh hưởng của thời tiết hoặc nhiễm điện từ. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ cáp quang Viettel FTTH bạn sẽ không phải lo lắng về nguy cơ chập điện hoặc cháy nổ nữa. 

Người dùng có thể đăng ký, sử dụng dịch vụ này bằng cách liên hệ với hotline của Viettel. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tới tận nhà của khách hàng để triển khai lắp đặt, thời gian ký kết hợp đồng và lắp đặt rất nhanh chóng.  

Tính ứng dụng của dịch vụ cáp quang Viettel FTTH 

Với gói dịch vụ cáp quang Viettel FTTH, phân khúc khách hàng sử dụng rất đa dạng từ khách hàng cá nhân, hộ gia đình cho tới các tổ chức, công ty hoặc doanh nghiệp đều có thể đăng ký lắp đặt.

Mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ cáp quang Viettel FTTH
Mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ cáp quang Viettel FTTH

Nhà mạng Viettel Telecom đã cung cấp hàng chục gói cáp quang FTTH khác nhau, với giá thành cùng tốc độ truy cập phù hợp. Nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng được trọn vẹn nhất. 

Mọi người có thể thấy được những ưu điểm cực kỳ vượt trội của dịch vụ cáp quang Viettel FTTH khi ứng dụng vào thực tế. Với hàng loạt các gói cước có giá thành phải chăng, không khó hiểu khi quý khách hàng trên cả nước đều đánh giá cao và quyết định lựa chọn mạng cáp quang FTTH của Viettel. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký dịch vụ này, hãy liên hệ qua website https://viettelinternet.vn/ để nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất! 

Portrait Beautiful Young Business Asian Woman With Headphone Or Cách gọi tổng đài Viettel để được hỗ trợ đúng nhấtMang Cap Quang Viettel 1 4 Đăng ký lắp đặt mạng cáp quang Viettel 2021 gói cước giá rẻ – khuyến mãi cực khủngLap Wifi Viettel 1 1 Lắp wifi Viettel – Những lợi ích mà khách hàng không nên bỏ qua!Cac So Tong Dai Viettel 4g Cham Soc Khach Hang 24 7 5609 3 Các số tổng đài Viettel 4G chăm sóc khách hàng 24/7Bạn đang xem: Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cáp quang ViettelGói combo 2 in 1 internet: truyền hình cáp quang Viettel siêu tiết kiệm Truyen Hinh Cap Quang Viettel 1 1 1Các số tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel phục vụ 24/7 Cac So Tong Dai Cham Soc Khach Hang Viettel Phuc Vu 24 7 5672Các gói cước Wifi Viettel ưu đãi tốt nhất 2021 Fast MovingCác gói cước internet Viettel với ưu đãi tốt nhất phù hợp với gia đình bạn Goi Cuoc Internet Viettel 6
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *