Hướng dẫn gọi tổng đài Viettel đăng ký gọi nội mạng

Bạn đang sử dụng  mạng di động Viettel, với đặc tính công việc, học tập, bạn cần thực hiện nhiều cuộc gọi nội mạng Viettel mỗi ngày, nên đang muốn tìm hiểu gói cước gọi nội mạng Viettel với mục đích tiết kiệm chi phí sử dụng. Bài viết này sẽ gửi đến bạn cách gọi tổng đài Viettel đăng ký gọi nội mạng, bạn hãy tìm hiểu một gói cước gọi nội mạng phù hợp nhất để đăng ký sử dụng ngay nhé!

Hướng dẫn gọi tổng đài Viettel đăng ký gọi nội mạng
Hướng dẫn gọi tổng đài Viettel đăng ký gọi nội mạng

1. Cách gọi tổng đài Viettel đăng ký gọi nội mạng

Tập đoàn viễn thông Viettel hiện đang là nhà mạng cung cấp các dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, và số lượng người dùng mạng di động Viettel cũng lớn nhất.

Nếu bạn cũng đang sử dụng mạng di động của Viettel, mỗi ngày phải thực hiện nhiều cuộc gọi cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp,… phục vụ cho công việc, nhu cầu cuộc sống, hẳn sẽ rất tốn chi phí cho các cuộc gọi đó.

Nhưng đừng lo, nhà mạng Viettel luôn cho ra đời các gói cước gọi nội mạng với khuyến mãi ưu đãi, hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho những khách hàng như bạn, Viettel có rất nhiều gói cước gọi nội mạng với các ưu đãi và mệnh giá khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sử dụng khác nhau của từng khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Vì có rất nhiều gói cước gọi nội mạng, nên các thuê bao cần lưu ý, mỗi chương trình khuyến mãi Viettel sẽ áp dụng cho các đối tượng khách hàng nhất định. Nếu bạn muốn biết thuê bao mình được hưởng những ưu đãi nào về gọi nội mạng, có thể tự kiểm tra bằng cách bấm: *098# rồi nhấn phím gọi, và thực hiện các số cú pháp tiếp theo hướng dẫn tự động để tìm hiểu thông tin.

Còn nếu bạn muốn tư vấn trực tiếp, tìm hiểu kĩ hơn, hoặc đăng kí ngay, hãy gọi đến số tổng đài Viettel đăng kí gọi nội mạng là 198 hoặc 18008098 (số tổng đài viettel miễn phí) để được nhân viên tổng đài tư vấn thêm nhiều thông tin, giải đáp thắc mắc, hoặc giúp bạn đang kí gói cước gọi nội mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất với bạn  nhé!

Hướng dẫn gọi tổng đài Viettel đăng ký gọi nội mạng
Cách gọi tổng đài Viettel đăng ký gọi nội mạng

2. Các cách đăng ký gọi nội mạng Viettel khác

Ngoài cách gọi tổng đài Viettel để đăng ký gọi nội mạng như hướng dẫn trên, bạn có thể đăng kí qua 4 phương án sau đây:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp qua liên kết USSD *098# tự động

Cách 2: tải ứng dụng My Viettel và tìm hiểu thông tin, đăng ký gói cước qua chính ứng dụng vừa cài đặt

Cách 3: đến các cửa hàng Viettel trong khu vực bạn, nhờ nhân viên tư vấn và giúp bạn đăng ký gói gọi nội mạng của Viettel phù hợp nhất

Cách 4: Đăng ký qua số tổng đài Đại lý là 9123

Hướng dẫn gọi tổng đài Viettel đăng ký gọi nội mạng
Đăng ký tại trung tâm Viettel

Hy vọng qua nội dung trong bài viết trên, bạn có thể biết cách gọi tổng đài Viettel đăng ký gọi nội mạng dễ dàng hay tự đăng ký qua các cách khác thành công. Nếu bạn gặp rắc rối trong quá trình tự đăng kí gọi nội mạng hay muốn tham khảo thêm các gói combo gọi nội mạng và data của Viettel để đăng ký sử dụng, thì hãy gọi đến số tổng đài của Viettel để được tư vấn rõ hơn thông tin và đăng kí gói cước phù hợp nhé.

Mỗi gói cước Viettel sẽ có chương trình ưu đãi giúp tối ưu giá lắp đặt [Giải đáp thắc mắc] Lắp wifi Viettel hết bao nhiêu tiền?Lắp wifi viettel mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích đặc biệt Hướng dẫn cách đăng ký lắp Wifi Viettel đơn giản tại nhàKhách hàng được miễn phí lắp đặt khi sử dụng và lựa chọn thanh toán trước Dịch vụ lắp mạng Viettel miễn phí tại Hồ Chí MinhSo Tocc89ng Dai Viettel Ve Sim Ai Cung Nen Biet 5580 2 Số tổng đài Viettel về sim ai cũng nên biếtBạn đang xem: Hướng dẫn gọi tổng đài Viettel đăng ký gọi nội mạngĐăng ký lắp wifi Viettel khuyến mãi cực khủng năm 2021 lắp wifi Viettel khuyến mãi[Giải đáp] Ở trọ có lắp wifi viettel được không? Thủ tục ra sao? O Tro Co Lap Wifi Viettel Duoc Khong 1 2Các số tổng đài Viettel 4G chăm sóc khách hàng 24/7 Cac So Tong Dai Viettel 4g Cham Soc Khach Hang 24 7 5609 3
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *