Thủ tục lắp wifi Viettel cần những gì?

Nhu cầu sử dụng wifi hiện nay của người dân đang ngày càng phổ biến hơn. Với đời sống công nghệ 4.0 như hiện nay, wifi là một công cụ không thể thiếu khi học tập, làm việc và giải trí. Tại Việt Nam, nhà viễn thông Viettel hiện đang đi đầu trong việc cung cấp mạng internet cáp quang FTTH, tốc độ đường truyền nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, có không ít khách hàng thắc mắc rằng khi lắp wifi Viettel cần những gì? Dưới đây là một số thông tin hữu ích mà bạn cần nắm rõ khi muốn đăng ký mạng tại Viettel. 

Lắp wifi Viettel cần những gì? 

Một trong những thắc mắc thường gặp nhất của khách hàng đó là “Lắp wifi Viettel cần những gì?”, “Thủ tục đăng ký lắp mạng có phức tạp hay không?”. Hiểu rõ tâm tư của đại đa số người dùng hiện nay, cho nên nhà mạng Viettel đã đơn giản hóa mọi thủ tục đăng ký và quy trình lắp đặt để mang tới sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng.

Viettel Telecom đã đơn giản hóa mọi thủ tục đăng ký cùng quy trình lắp đặt wifi.
Viettel Telecom đã đơn giản hóa mọi thủ tục đăng ký cùng quy trình lắp đặt wifi.

Tuy nhiên, với đối tượng người dùng đăng ký wifi Viettel khác nhau thì việc chuẩn bị thủ tục cũng sẽ khác nhau. Dưới đây là 2 nhóm khách hàng chính của Viettel, bạn có thể tham khảo thêm: 

Đối với khách hàng cá nhân và hộ gia đình 

Đối với nhóm khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình đăng ký lắp mạng Viettel thì cần chuẩn bị CMND hoặc căn cước công dân bản chính hoặc bản photo là được. Trong trường hợp không có 2 giấy tờ trên, bạn cần có hộ chiếu hoặc sổ hộ khẩu để thay thế. Những giấy tờ được bạn cung cấp sẽ được nhà mạng Viettel đối chiều với bản gốc, do đó bạn không cần thiết phải đem đi công chứng. 

Đối với khách hàng doanh nghiệp và công ty 

Còn nhóm khách hàng là doanh nghiệp hoặc công ty thì bạn cần cung cấp một bản sao giấy đăng ký kinh doanh, kèm theo chữ ký và con dấu của người đại diện (không cần công chứng). Bên cạnh đó, bạn có thể cung cấp thêm một bản photo CMND hoặc căn cước công dân của người đại diện công ty để tiến hành đăng ký thủ tục. 

Khách hàng hộ doanh nghiệp cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh để tiến hành đăng ký wifi Viettel.
Khách hàng hộ doanh nghiệp cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh để tiến hành đăng ký wifi Viettel.

Quy trình lắp wifi Viettel hiện nay 

Sau khi bạn đã tìm được lời giải đáp cho thắc mắc “Lắp wifi Viettel cần những gì?”, đồng thời cũng hiểu thêm về các thủ tục cần phải có khi quyết định đăng ký internet Viettel. Hiện nay Viettel Telecom đã phủ sóng toàn bộ đường truyền cáp quang FTTH khắp 63 tỉnh thành, do đó quy trình lắp wifi Viettel cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Dưới đây là quy trình triển khai lắp đặt được người dùng đánh giá là chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam: 

Tiếp nhận yêu cầu của quý khách

Đầu tiên, bạn vui lòng liên hệ với nhân viên Viettel qua hotline 1800.8168 hoặc nhắn tin qua website viettelinternet.vn. Nhân viên kinh doanh sẽ tới địa chỉ mà bạn đã cung cấp để tiến hành tư vấn chi tiết về các gói cước wifi hiện nay của Viettel. 

Khảo sát và báo cáo kết quả 

Sau khi bạn lựa chọn được gói cước internet phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhân viên Viettel sẽ tiến hành khảo sát xem cơ sở hạ tầng tại nơi bạn muốn lắp đặt wifi xem có đủ yếu tố để triển khai lắp mạng hay không. 

Ký kết hợp đồng 

Nếu địa điểm của bạn đủ cơ sở để triển khai lắp wifi, hai bên sẽ tiến hành làm thủ tục và ký kết hợp đồng đăng ký sử dụng internet Viettel. Đối với hợp đồng giấy, Viettel sẽ giữ 1 bản và bạn sẽ giữ 1 bản. Hai bản này có giá trị pháp lý giống như nhau. Còn đối với hợp đồng điện tử, bạn có thể tra cứu trực tiếp trên website Viettel Telecom sau khi đăng ký hợp đồng xong. 

Quy trình ký kết hợp đồng giữa Viettel và khách hàng rất nhanh chóng và an toàn.
Quy trình ký kết hợp đồng giữa Viettel và khách hàng rất nhanh chóng và an toàn.

Triển khai lắp mạng và bàn giao cho quý khách 

Cuối cùng nhân viên kỹ thuật sẽ tới địa chỉ và tiến hành triển khai lắp mạng wifi Viettel cho bạn. Sau khi lắp đặt xong, nhân viên sẽ kiểm tra chất lượng truy cập có ổn định không. Nếu chất lượng ổn định, nhân viên Viettel sẽ bàn giao cho bạn. 

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm được lời giải cho thắc mắc “Lắp wifi Viettel cần những gì?” cũng như hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký lắp đặt mạng Viettel. Nếu bạn muốn đăng ký lắp đặt internet Viettel, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://viettelinternet.vn/ đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ triển khai lắp đặt cho bạn trong thời gian sớm nhất! 

có nên lắp wifi Viettel Giải đáp thắc mắc: Có nên lắp wifi Viettel?Lien He Den Tong Dai Viettel Mang Nhu The Nao 4824 2 Liên hệ đến tổng đài viettel mạng như thế nào?Tong Dai Viettel Ho Tro Ban 24 24 4744 2 Tổng đài Viettel hỗ trợ bạn 24/24Viettel Bình Thuận Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Bình ThuậnBạn đang xem: Thủ tục lắp wifi Viettel cần những gì?Số tổng đài viettel 24/7 cho nhiều dịch vụ chuyên biệt So Tong Dai Viettel 24 7 Cho Nhieu Dich Vu Chuyen Biet 5028 2Lắp wifi Viettel Bạc Liêu cùng những ưu đãi cực HOT mà bạn nên biết lắp wifi Viettel Bạc LiêuSố tổng đài Viettel 4G miễn phí bạn nên biết Tong Dai Viettel 4g Mien Phi 4Tổng đài Viettel làm việc đến mấy giờ? Tong Dai Viettel Lam Viec Den May Gio 5063
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *