Home Wifi Viettel là gì? Cách đăng kí lắp đặt

Ngoài hệ thống wifi Viettel thường thấy, thì Viettel đã nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật, không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng mạng của mình và đưa ra sản phẩm mới là Home Wifi Viettel có nhiều ưu điểm nổi bật và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Hãy cùng đi tìm hiểu Home Wifi Viettel là gì? Các gói cước Home Wifi Viettel qua các thông tin bên dưới đây nhé!

Home Wifi Viettel là gì?
Home Wifi Viettel là gì?

1. Home Wifi Viettel là gì?

Home wifi Viettel là một hệ thống mạng lưới các điểm phát Wifi có sự kết nối với nhau một cách thống nhất nhằm tăng cường khả năng phát và chất lượng sóng Wifi trong phạm vi rộng hơn, chẳng hạn trong gia đình. Công nghệ này là công nghệ mới được Viettel nghiên cứu và ứng dụng nhằm đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng sử dụng, khắc phục được những vấn đề của Wifi truyền thống như: phủ sóng Wifi trong nhà không đều, chất lượng sóng không bị vật cản ảnh hưởng, khả năng chịu tải lớn hơn, tốc độ và độ ổn định cao hơn, dễ dàng lắp đặt và nâng cấp hơn,…

Các tính năng nổi bật vượt trội hơn hẳn của của Home wifi Viettel

  • Không còn “Vùng Chết” Wi-Fi bởi tín hiệu mạng Wi-Fi bao phủ toàn bộ căn nhà, len lỏi đến mọi ngóc ngách và chuyển vùng liền mạch, định tuyến thích ứng và tự phục hồi, kết nối ổn định. Nên cho dù bạn đang ở đâu trong căn nhà của mình, dù ở tầng hầm, nhà để xe, sân,… thì đều có kết nối wifi ổn định.
  • Cho phép lựa chọn đường dẫn thích hợp nhất, vì được thiết lập trên cả một hệ thống dày đặc các điểm phát wifi nên khi bạn di chuyển địa điểm đứng, Home wifi Viettel sẽ tự động chọn tuyến và băng tần của điểm phát tốt nhất cho dữ liệu của bạn, đảm bảo kết nối luôn ổn định bất kể bạn ở đâu trong nhà.
  • Home wifi Viettel cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên đến 1200Mbps và ưu tiên truy cập mạng 5GHz cho phép bạn tận hưởng các video 4K HD hay chơi game đồ họa cao mà không bị giật lag.
  • Giá cả và các gói cước Home wifi Viettel cũng rất đa dạng, lắp đặt đơn giản, dễ dàng, có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt đối tượng kinh doanh nhà hàng, địa điểm giải trí,…
Home Wifi Viettel là một hệ thống mạng lưới các điểm phát Wifi
Home Wifi Viettel là một hệ thống mạng lưới các điểm phát Wifi

Xem thêm bài viết: Tổng đài Viettel mạng Wifi Viettel

2. Có những gói cước home wifi Viettel nào?

Đây là sản phẩm viễn thông rất phù hợp đối với đối tượng khách hàng là nhà hàng, khách sạn nhỏ, nhà nghỉ, homestay, quán cafe, hộ gia đình lớn hoặc biệt thự, nhà ở nhiều tầng (khoảng từ 300 m2). Tùy vào nhu cầu và diện tích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn một trong các gói cước homewifi Viettel dưới đây phù hợp với điều kiện tài chính  và nhu cầu sử dụng của mình.

  • Gói homewifi Viettel SuperNet1

Tốc độ 100Mbps. Cước trọn gói cho ngoại thành 245.000 VNĐ/tháng, cước trọn gói cho nội thành 265.000 VNĐ/tháng.

  • Gói homewifi Viettel SuperNet2

Tốc độ 120Mbps. Cước trọn gói cho ngoại thành 260.000 VNĐ/tháng, cước trọn gói cho nội thành 280.000 VNĐ/tháng.

  • Gói homewifi Viettel SuperNet4

Tốc độ 200Mbps. Cước trọn gói cho ngoại thành 370.000 VNĐ/tháng, cước trọn gói cho nội thành 390.000 VNĐ/tháng/

  • Gói homewifi Viettel SuperNet5

Tốc độ 250Mbps. Cước trọn gói cho ngoại thành 480.000 VNĐ/tháng, cước trọn gói cho nội thành 525.000 VNĐ/tháng.

Lưu ý:

Các gói cước homewifi Viettel trên đều được hưởng ưu đãi như: miễn phí tư vấn, lắp đặt, miễn phí trang thiết bị đi kèm bao gồm modem wifi 2 băng tần và 1 thiết bị wifi mesh.

Hơn nữa khi đăng kí hòa mạng đóng trước cước phí 6 tháng được tặng 1 tháng, đóng trước cước phí 12 tháng được tặng 3 tháng và đóng trước cước phí 18 tháng được tặng thêm 5 tháng sử dụng dịch vụ.

Có nhiều gói cước homewifi Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Có nhiều gói cước homewifi Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Để biết thêm thông tin chi tiết hay muốn được tư vấn rõ hơn về các gói cước Home wifi Viettel, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel 18008098 để được chuyên viên tư vấn và hướng dẫn cụ thể các chương trình khuyến mãi hiện hành và thủ tục đăng ký lắp mạng viettel, Home wifi Viettel.

Goi Cuoc Internet Viettel 6 Các gói cước internet Viettel với ưu đãi tốt nhất phù hợp với gia đình bạnFast Moving Các gói cước Wifi Viettel ưu đãi tốt nhất 2021Cac So Tong Dai Cham Soc Khach Hang Viettel Phuc Vu 24 7 5672 Các số tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel phục vụ 24/7Truyen Hinh Cap Quang Viettel 1 1 1 Gói combo 2 in 1 internet: truyền hình cáp quang Viettel siêu tiết kiệmBạn đang xem: Home Wifi Viettel là gì? Cách đăng kí lắp đặtHướng dẫn Đăng Ký Lắp Mạng Wifi Cáp Quang Viettel Tại Bạc Liêu Toà Nhà Viettel Bạc LiêuHướng dẫn nâng cấp gói cước Internet Viettel bạn nên biết Huong Dan Nang Cap Goi Cuoc Internet Viettel Ban Nen Biet 5705 3Hướng dẫn chi tiết thủ tục lắp Wifi Viettel Thu Tuc Lap Wifi Viettel 3Tìm hiểu về các gói mạng doanh nghiệp Viettel 2021 Cac Goi Mang Doanh Nghiep Viettel 5
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *