Tổng hợp các gói cước Internet gia đình của Viettel

Nhu cầu sử dụng Internet của mọi người ngày càng tăng cao vì nó phục vụ mọi nhu cầu từ học tập, làm việc đến giải trí. Thay vì mỗi cá nhân mất một khoản tiền để đăng kí 3G riêng thì việc lắp đặt internet gia đình sẽ rẻ hơn rất nhiều, lại có đường truyền mạng cáp quang tốc độ cao và chất lượng ổn định. Cùng đi tìm hiểu các gói cước Internet gia đình của Viettel đang triển khai nhé!

Tổng hợp các gói cước Internet gia đình của Viettel
Tổng hợp các gói cước Internet gia đình của Viettel

Với mục tiêu phổ biến hóa, bình dân hóa các sản phẩm dịch vụ viễn thông, đặc biệt với dịch vụ internet nên Viettel thường xuyên đưa ra các gói cước ưu đãi với nhiều khuyến mãi hấp dẫn đi kèm cho người dùng dễ dàng lựa chọn để phục vụ tốt hơn cho chất lượng cuộc sống.

Dưới đây là tổng hợp các gói cước Internet gia đình của Viettel đang triển khai, bạn có thể tham khảo để lựa chọn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình:

1. Các gói cước Internet gia đình của Viettel NET PLUS

Đây là các gói cước internet Viettel rất phù hợp cho gia đình, hộ gia đình ít người, cho phép kết nối từ 1-10 thiết bị cùng lúc. Cụ thể như sau:

 • Gói cước Internet gia đình của Viettel NET 1 PLUS

Đây là gói cước internet Viettel rất phù hợp với các gia đình nhỏ có kết nối từ 1-5 thiết bị cùng lúc. Với tốc độ đường truyền  là 30Mbps, cước phí hàng tháng  là 165.000đ/tháng hoặc 185.000đ/tháng tùy khu vực khách hàng là nội hay ngoại thành (KM trong 24 tháng)

 • Gói cước Internet gia đình của Viettel NET 2 PLUS

Đây là gói internet Viettel cũng rất phù hợp với đối tượng khách hàng là hộ gia đình nhỏ và vừa có kết nối, truy cập internet từ 3 – 5 thiết bị cùng lúc. So với gói internet Viettel NET 1 PLUS, thì gói internet này hẳn có nhiều tính năng hơn : tốc độ đường truyền nhanh hơn (80Mbps), sử dụng công nghệ quang hóa, chống giật lag, ít bị ảnh hưởng do thời tiết, …

Cước phí hàng tháng  là 180.000đ/tháng hoặc 220.000đ/tháng tùy khu vực khách hàng là nội hay ngoại thành (KM trong 24 tháng)

 • Gói cước Internet gia đình của Viettel NET 3 PLUS

Đây là gói cước Internet mới được Viettel triển khai từ ngày 01/06/2019 với mức già ưu đãi nhưng vẫn có tính năng ưu việt, rất phù hợp với gia đình, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao, đáp ứng tốt khi có truy cập từ 5 – 10 thiết bị cùng lúc. Với đường truyển có tốc độ trong nước là 55Mbps và băng thông quốc tế là 256kbps.

Cước phí hàng tháng  là 250.000đ  (KM trong 24 tháng)

Gói cước Internet gia đình của Viettel NET 3 PLUS
Gói cước Internet gia đình của Viettel NET 3 PLUS
 • Gói cước Internet gia đình của Viettel NET 4 PLUS

NET 4 PLUS hiện là gói cước internet Viettel tốc độ cao được rất nhiều gia đình tin tưởng, lắp đặt sử dụng, vì với tốc độ đường truyền là 140Mbps, băng thông quốc tế là 256K sẽ cho phép 5-10 thiết bị kết nối cùng lúc với tốc độ tuyệt hảo, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng khi truy cập internet Viettel.

Cước phí hàng tháng  là 260.000đ  (KM trong 24 tháng)

Gói cước Internet gia đình của Viettel NET 4 PLUS
Gói cước Internet gia đình của Viettel NET 4 PLUS
 • Gói cước Internet gia đình của Viettel NET 5 PLUS

Đây là gói cước Internet gia đình Viettel có tốc độ truy cập siêu khủng, tốc độ lên tới 300 Mbps, chắc hẳn mọi cá nhân, hộ gia đình sẽ được tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm hoàn hảo khi học tập, làm việc hay giải trí.

Cước phí hàng tháng  là 480.000đ  (KM trong 24 tháng)

Lưu ý, tất cả các gói cước Internet gia đình Viettel kể trên đều có khuyến mãi đi kèm là:

 • Miễn phí lắp đặt, miễn phí trang thiết bị, modem wifi 2 râu 4 cổng chất lượng cao trong suốt thời gian sử dụng
 • Đóng cước trước 06 tháng: Tặng thêm 1 tháng cước.
 • Đóng cước trước 12 tháng: Tặng thêm 2 tháng cước.
 • Miễn phí đường dây cáp quang vào nhà
 • Miễn phí cài đặt các thiết bị mạng trong nhà
 • Có nhân viên Viettel tư vấn, bảo hành và sửa chữa tại nhà trọn đời
Gói cước Internet gia đình của Viettel NET 5 PLUS
Gói cước Internet gia đình của Viettel NET 5 PLUS

2. Các gói cước home wifi Internet gia đình của Viettel

Đây là sản phẩm viễn thông rất phù hợp với các gia đình lớn, đông người, hay có diện tích rộng, đồng thời kinh doanh như: nhà hàng, khách sạn nhỏ, nhà nghỉ, homestay, quán cafe, … (khoảng từ 300 m2) vì có tốc độ internet cực nhanh do sử dụng công nghệ quang hóa GPON/AON hiện đại nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu và diện tích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn một trong các gói cước homewifi internet gia đình của Viettel dưới đây:

 • Gói homewifi Internet gia đình của Viettel SuperNet1

Tốc độ 100Mbps cho phép 5-10 thiết bị truy cập cùng lúc. Cước trọn gói cho ngoại thành 245.000 VNĐ/tháng, cước trọn gói cho nội thành 265.000 VNĐ/tháng.

 • Gói homewifi Internet gia đình của Viettel SuperNet2

Tốc độ 120Mbps, cho phép 10-15 thiết bị truy cập cùng lúc. Cước trọn gói cho ngoại thành 260.000 VNĐ/tháng, cước trọn gói cho nội thành 280.000 VNĐ/tháng.

 • Gói homewifi Internet gia đình của Viettel SuperNet4

Tốc độ 200Mbps, cho phép 10-15 thiết bị truy cập cùng lúc. Cước trọn gói cho ngoại thành 370.000 VNĐ/tháng, cước trọn gói cho nội thành 390.000 VNĐ/tháng/

 • Gói homewifi Internet gia đình của Viettel SuperNet5

Tốc độ 250Mbps, cho phép 15-25 thiết bị truy cập cùng lúc. Cước trọn gói cho ngoại thành 480.000 VNĐ/tháng, cước trọn gói cho nội thành 525.000 VNĐ/tháng.

Các gói cước homewifi Internet gia đình của Viettel SuperNet
Các gói cước homewifi Internet gia đình của Viettel SuperNet

Lưu ý, tất cả các gói cước Homewifi Internet gia đình Viettel kể trên đều có khuyến mãi đi kèm là:

 • Miễn phí lắp đặt, miễn phí trang thiết bị, modem wifi 2 râu 4 cổng chất lượng cao trong suốt thời gian sử dụng
 • Đóng cước trước 06 tháng: Tặng thêm 1 tháng cước.
 • Đóng cước trước 12 tháng: Tặng thêm 2 tháng cước.
 • Miễn phí đường dây cáp quang vào nhà
 • Miễn phí cài đặt các thiết bị mạng trong nhà
 • Có nhân viên Viettel tư vấn, bảo hành và sửa chữa tại nhà trọn đời

Trên đây các thông tin chi tiết về các gói cước Internet gia đình của Viettel cùng các ưu đãi tốt nhất phù hợp lắp đặt cho gia đình, bạn có thể tham khảo. Để được tư vấn, biết thêm thông tin, hay yêu cầu lắp internet viettel vui lòng liên hệ đến số tổng đài Viettel 1800.8084 để được phục vụ tận tình bạn nhé!

Cac Goi Mang Doanh Nghiep Viettel 5 Tìm hiểu về các gói mạng doanh nghiệp Viettel 2021Thu Tuc Lap Wifi Viettel 3 Hướng dẫn chi tiết thủ tục lắp Wifi ViettelHuong Dan Nang Cap Goi Cuoc Internet Viettel Ban Nen Biet 5705 3 Hướng dẫn nâng cấp gói cước Internet Viettel bạn nên biếtToà Nhà Viettel Bạc Liêu Hướng dẫn Đăng Ký Lắp Mạng Wifi Cáp Quang Viettel Tại Bạc LiêuBạn đang xem: Tổng hợp các gói cước Internet gia đình của ViettelLắp Mạng Wifi Viettel Tại Cần Thơ Lắp Mạng Wifi Viettel tại Cần ThơKhách hàng sử dụng nên lắp wifi Viettel hay VNPT? Nen Lap Wifi Viettel Hay Vnpt 5Các gói cước truyền hình cáp internet Viettel 2022 Các gói cước truyền hình cáp và internet Viettel đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơnTốc độ cáp quang Viettel là bao nhiêu? Toc Do Cap Quang Viettel 6
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *