SUPERNET1 + Viettel TV 140 Kênh

Gói cước Combo SUPERNET1 + VIETTEL TV 140 Kênh là Gói cước Internet kết hợp Truyền hình Cáp quang. Gói cước này hướng đến Cá nhân, Gia đình có nhu cầu sử dụng Internet kết hợp với tối đa 2 Thiết bị xem Truyền hình cùng lúc.

Quý khách đang xem gói Combo SUPERNET1 + Viettel TV 140 Kênh cho Ngoại thành TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

I.SUPERNET1 đã ngon, thêm Viettel TV đi kèm lại càng chất.

Goi Combo Supernet1 Viettel Tv 140 Kenh Ngoai Thanh
SUPERNET1 + Viettel TV 140 Kênh cho Ngoại thành TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

1.SUPERNET1 Viettel là gói cước Internet Cáp quang giá rẻ.

2. Viettel TV 140 kênh là gói cước Truyền hình sử dụng đường truyền Cáp quang FTTH

Hướng đến nhu cầu sử dụng Internet Cáp quang Băng thông rộng tốc độ cao nhưng vẫn có chi phí sử dụng rẻ chỉ từ 165.000đ / tháng của Viettel. Kết hợp với gói Viettel là 50.000/ tháng (Tùy từng thời điểm và gói cước). Với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc sống. Viettel đã cho ra mắt gói cước Combo mới là gói Kết hợp giữa Internet Cáp quang và Truyền hình Viettel. Dựa trên đường truyền Cáp quang FTTH với công nghệ mới nhât hiện nay, mang đến cho Quý khách trải nghiệm sử dụng Internet chân thực, truyền hình 140 Kênh nội dung phong phú, đặc sắc. Trong đó, Truyền hình có bao gồm những Kênh quốc tế như Box Movie, Hollywood Classic, Kids, DrFit, Woman, Planet Earth…, và các Kênh cơ bản trong nước + Kênh VTVcab…

Goi Combo Supernet1 Viettel Tv 140 Kenh Ngoai Thanh
SUPERNET1 + Viettel TV 140 Kênh cho Ngoại thành TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

II. SUPERNET + Viettel TV 140 Kênh dành cho ai.?

Với mức chi phí không quá nhiều, chỉ ngang bằng hoặc hơn một chút so với gói cước Internet Cáp quang Viettel thông thường, chỉ từ 187.000đ trở lên, là Quý khách đã có cho mình Combo Internet và Truyền hình tốc độ cao và nhiều kênh từ trong nước đến nước ngoài đặc sắc, sắc nét. Gói cước Combo này hướng đến các Cá nhân và Hộ gia đình từ 1-5 người sử dụng thiết bị Internet Wifi tốc độ cao và sử dụng 1-2 thiết bị truyền hình cùng lúc.

III. Tại sao lại có Combo NETPLUS + Viettel TV và SUPERNET + Android TV Box Viettel?

  1. Những gói kết hợp giữa Internet Cáp quang mang tên NETPLUS / SUPERNET kết hợp với gói Truyền hình Viettel TV sử dụng được 140 Kênh truyền hình.
  2. Những gói kết hợp giữa Internet Cáp quang mang tên NETPLUS / SUPERNET kết với với Android TV Box Viettel sử dụng được 150 Kênh truyền hình.
Goi Combo Supernet1 Viettel Tv 140 Kenh Ngoai Thanh
SUPERNET1 + Viettel TV 140 Kênh cho Ngoại thành TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

IV. Đối tượng đăng ký gói SUPERNET Viettel

Gói cước SUPERNET1 Viettel áp dụng cho các khách hàng Viettel có nhu cầu sử dụng gói internet cáp quang Viettel đơn lẻ là các cá nhân, hộ gia đình ở khu vực Nội thành TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh hoặc Ngoại thành TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh hoặc 61 Tỉnh thành còn lại. Với nhu cầu sử dụng từ 1-5 thiết bị và có nhu cầu sử dụng đa mục đích tốc độ cao.

Vui lòng gọi HOTLINE (Miễn Phí) 1800.8084 để được tư vấn lắp đặt. Hoặc Bấm nút Đăng Ký và điền thông tin, sau đó bấm Gửi để nhân viên Chăm sóc Khách hàng của Viettel Internet liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu lắp đặt gói cước.

Câu hỏi thường gặp

1. Tôi muốn lắp đặt internet Viettel nhưng nên đăng ký ở đâu?

logo

– Tại Hà Nội, TPHCM, 61 Tỉnh Quý khách có thể tới cửa hàng Viettel gần nhất hoặc đơn giản gọi số Tổng đài Miễn phí 1800.8084 để Đăng ký. Viettel Internet sẽ cho nhân viên phụ trách tại khu vực gần nhà bạn tiến hành khảo sát và tư vấn, sau đó nếu Quý khách đồng ý Viettel sẽ hỗ trợ ký hợp đồng tận nơi.

2. Thủ tục đăng ký lắp đặt internet Viettel cần những gì?

logo

– Đối với cá nhân: Chỉ cần CMND / CCCD – Đối với Doanh Nghiệp: Cần CMND / CCCD Người đại diện, GPKD của Doanh nghiệp, Dấu mộc tròn.

3. Tôi không muốn đóng cước trước, có hình thức nào khác không?

logo

Đăng ký 4G, 5G Internet Cáp Quang Viettel – Hiện tại Viettel đưa ra 3 hình thức phổ biến là đóng trước 6 tháng tặng 01 tháng cước, đóng trước 12 tháng tặng 02 tháng cước, đóng trước 18 tháng tặng 03 tháng cước và trả sau theo từng tháng.Vậy nếu bạn không muốn đóng cước trước khi lắp đặt internet Viettel thì bạn có thể trả sau. Nhưng bạn sẽ phải tốn chi phí lắp đặt khoảng 500,000VNĐ(tùy gói cước).Vì sử dụng internet là sử dụng lâu dài nên Viettel khuyên bạn nên đóng cước trước để được miễn phí lắp đặt, và được tặng thêm 1 đến 3 tháng cước.

4: Tôi đăng ký trên Biểu mẫu đăng ký Gói cước Internet Viettel, vậy sau khi Đăng ký, bao giờ thì triển khai lắp đặt.?

logo

– Ngay sau khi nhận được Thông tin Đăng ký. Viettel Internet sẽ điều phối nhân viên khu vực gần Quý khách nhất Liên hệ và kiểm tra địa bàn lắp đặt. Quá trình rất nhanh có thể là trong ngày hoặc không quá 1 đến 3 ngày kể từ ngày Quý khách đăng ký trên Website Viettel Internet.

5. Tôi thanh toán tiền Cước cho ai. ?

logo

– Khi Đăng ký Gói cước Internet Cáp Quang Viettel, Quý khách sẽ có lựa chọn Thanh toán trước để nhận thêm quà tặng hoặc thanh toán hàng tháng. Sau khi xem xét dựa trên mong muốn trả cước của mình, Quý khách tiến hành Đăng ký trên Biểu mẫu của VietttelInternet.vn. Ngay sau khi nhận Thông báo đăng ký, Nhân viên Kỹ thuật đến lắp đặt Internet Cáp Quang Viettel và được nghiệm thu từ Quý khách. Sau đó, Nhân viên Chăm sóc sẽ đến để kiểm định chất lượng theo cam kết của Viettel. Quý khách có thể đóng cước trực tiếp với nhân viên, đóng cước tại các điểm giao dịch Viettel toàn quốc, đóng cước trên ứng dụng của Viettel như Viettel Pay, Bank Plus…. hoặc các ứng dụng có chức năng thanh toán gói cước internet Viettel.

6. Trong quá trình sử dụng gặp sự cố, khoảng bao lâu tôi được hỗ trợ?

logo

– Quý khách có thể gọi tới Tổng đài Tư vấn, Hỗ trợ Miễn phí 1800.8084 của Viettel Internet hoặc Tổng đài báo hỏng 1800.8119 của Viettel. Ngay sau khi nhận phản ánh, trong ngày sẽ có Nhân viên kỹ thuật của Viettel liên hệ và hỗ trợ tận tình tới Quý khách.

Thảo luận, Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Thêm Thảo luận, Đánh giá “SUPERNET1 + Viettel TV 140 Kênh”

Gói cước này hiện còn Khuyến mãi không.? Tôi cần tư vấn thêm. Tôi đăng ký gói cước này rồi, đáng tiền lắm. Mọi người nên sử dụng Gói cước này Gói cước này dùng rất tốt Đăng ký gói cước như thế nào?

    ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT