STAR3 Toàn quốc trừ Nội thành

Gói cước Mesh3 Viettel có tốc độ 300 Mbps giá khuyến mãi 299.000 đ/tháng áp dụng toàn quốc trừ khu vực Nội thành Hà Nội – Hồ Chí Minh. Sử dụng từ 10 – 20 thiết bị.

Thông tin Gói cước và Khuyến mãi cập nhật ngày 14/07/2024
Tốc độ:300 Mbps
Giá cước:299.000 vnđ/ tháng
Khu vực:Toàn quốc trừ Nội thành
Đóng cước 6 thángKhông tặng
Đóng cước 12 tháng:Tặng 1 tháng

Gói cước Internet Wifi Cáp Quang này có 2 biến thể. Áp dụng cho 2 dưới đây:

 1. Khu vực Nội thành HN và Nội thành HCM
 2. Toàn quốc trừ Nội thành

Quý khách đang xem chi tiết Gói cước Lắp mạng Internet Wifi Cáp quang STAR3 Toàn quốc trừ Nội thành của Viettel Telecom.

Review nhanh

Các điểm Tốt Nhất

 • Tốc độ Internet cáp quang siêu tốc độ 300Mbps
 • Miễn phí Modem Wifi 2 băng tần vượt trội, chống nhiễu
 • Tặng bị 3 Mesh Wifi phục vụ tốt nhà nhiều tầng, quán cà phê

Đánh giá nhanh

Các điểm Vượt Trội

 • Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24h sau khi ký hợp đồng
 • Chăm sóc khách hàng 24/7, phục vụ tận tình, chu đáo
 • Công nghệ Quang Gpon hiện đại, đường truyền ổn định kể cả lúc cao điểm
STAR3 là gói cước Internet Wifi Viettel được tặng kèm 3 thiết bị Mesh Wifi dành cho Cá nhân, Gia đình, quán cà phê, nhà hàng muốn có vùng phủ rộng, nhu cầu cao về CNTT như Download/Upload dữ liệu dung lượng lớn và liên tục. Nhu cầu xem phim 4K, IP Camera, Nhà thông minh SmartHome.

I. Giới thiệu về gói cước STAR3 Toàn Quốc (trừ Nội thành HN-HCM)

STAR3 là tên gói cước rẻ nhất trong dòng Internet Wifi Mesh của Viettel có tốc độ là 300 Mbps với giá 299.000 đ/tháng được áp dụng Toàn quốc trừ Nội thành HN-HCM.
Mesh3-viettel
Gói cước Internet Wifi STAR3 Viettel
Home Wifi Viettel được tích hợp trong STAR3 là một hệ thống mạng lưới các điểm phát Wifi, được kết nối với nhau một cách thống nhất và có khả năng phát Wifi trong phạm vi rộng; công nghệ này sẽ khắc phục được những vấn đề của Wifi truyền thống như không thể phủ sóng đều khắp, chất lượng sóng bị suy giảm theo độ xa và các vật cản, khả năng chịu tải không lớn,… Với Mesh Wifi Viettel thì vùng phủ sóng Wifi rộng hơn, chất lượng sóng phủ đều, khả năng chịu tải lớn, tốc độ và độ ổn định cao, kết nối liền lạc trong toàn vùng phủ sóng nhờ chỉ dùng một SSID chung, dễ dàng lắp đặt và nâng cấp.

II. Chi tiết Gói cước STAR3 Toàn Quốc (trừ Nội thành HN-HCM)

1. Về Công nghệ:

Công nghệ Mesh Wifi Viettel là một hệ thống mạng lưới các điểm phát Wifi, được kết nối với nhau một cách thống nhất và có khả năng phát Wifi trong phạm vi rộng; công nghệ này sẽ khắc phục được những vấn đề của Wifi truyền thống như không thể phủ sóng đều khắp, chất lượng sóng bị suy giảm theo độ xa và các vật cản, khả năng chịu tải không lớn

2. Về Giá gói cước:

STAR3 có giá cước là 299.000/ tháng áp dụng Toàn quốc trừ Nội thành HN-HCM, tốc độ internet là 300 Mpbs với 4 điểm phát Wifi.

III. Các khu vực được áp dụng gói cước Internet Wifi STAR3 Viettel

 1. Khu vực Nội thành Hà Nội – Hồ Chí Minh
 2. Toàn quốc trừ Nội thành Hà Nội – Hồ Chí Minh
Mesh3-viettel
Gói cước Internet Wifi STAR3 Viettel

VI. Tính năng Nổi bật của gói Internet Wifi STAR3 Toàn Quốc (trừ Nội thành HN-HCM)

– Loại bỏ “Vùng Chết” Wi-Fi: Loại bỏ các vùng tín hiệu yếu bằng một mạng Wi-Fi duy nhất bao phủ mọi góc với chuyển vùng liền mạch, định tuyến thích ứng và tự phục hồi. Không còn tìm kiếm xung quanh cho một kết nối ổn định, cho dù bạn đang ở trong tầng hầm, nhà để xe hoặc sân.

 • – Chuyển Vùng Liền Mạch Thực Sự: Các Home wifi hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với Home wifi nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm trực tuyến thực sự liền mạch. Điều đó giúp việc chuyển đổi từ Home wifi này sang Home wifi khác rất mượt mà, ngay cả khi bạn đang phát video trực tiếp.
 • – Lựa Chọn Đường Dẫn Thích Hợp: Home wifi Viettel cung cấp tự động chọn tuyến và băng tần tốt nhất cho dữ liệu của bạn, đảm bảo kết nối nhanh bất kể bạn ở đâu trong nhà. Với hệ thống ngầm hóa > 90%, mạng ít bị ảnh hưởng do thời tiết xấu.
 • – Tự Động Khắc Phục: Nếu một Home wifi có vấn đề, hệ thống sẽ tự động định tuyến lại dữ liệu qua Home wifi khác để đảm bảo bạn luôn được trực tuyến

V. Đối tượng đăng ký gói STAR3 Toàn Quốc (trừ Nội thành HN-HCM)

Gói cước STAR3 Viettel áp dụng cho các khách hàng Viettel có nhu cầu sử dụng gói internet Wifi Viettel đơn lẻ là các cá nhân, hộ gia đình trên Toàn quốc trừ khu vực Nội thành Hà Nội và Nội thành Hồ Chí Minh, với nhu cầu sử dụng từ 10-20 thiết bị và có nhu cầu sử dụng đa mục đích tốc độ siêu cao.
Vui lòng gọi HOTLINE: 0986561222 để được tư vấn lắp đặt gói STAR3 Viettel Hoặc Bấm nút Đăng Ký và điền thông tin, sau đó bấm Gửi để nhân viên Chăm sóc Khách hàng của Viettel Internet liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu lắp đặt gói cước STAR3.
 • Quý khách đang xem Gói STAR3 áp dụng toàn quốc trừ nội thành Hà Nội – HCM
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24: -Tôn chỉ phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự, hỗ trợ linh hoạt.
 • Tư vấn và ký kết hợp đồng tại nhà hoặc online.
 • Thời gian thi công nhanh chóng: – Ngay trong ngày hoặc không quá 1-3 ngày tùy từng Địa bàn, Khu vực.
 • Được lựa chọn thanh toán trước hoặc sau: – Thanh toán trước được tặng lên đến 3 tháng cước cùng mức với Gói đăng ký. Được miễn phí lắp đặt và phí hòa mạng. – Thanh toán sau không được tặng, và cần trả thêm phí lắp đặt và phí hòa mạng.

Câu hỏi thường gặp

1. Tôi muốn lắp đặt internet Viettel nhưng nên đăng ký ở đâu?

logo

– Tại Hà Nội, TPHCM, 61 Tỉnh Quý khách có thể tới cửa hàng Viettel gần nhất hoặc đơn giản gọi số Tổng đài Miễn phí 1800.8084 để Đăng ký. Viettel Internet sẽ cho nhân viên phụ trách tại khu vực gần nhà bạn tiến hành khảo sát và tư vấn, sau đó nếu Quý khách đồng ý Viettel sẽ hỗ trợ ký hợp đồng tận nơi.

2. Thủ tục đăng ký lắp đặt internet Viettel cần những gì?

logo

– Đối với cá nhân: Chỉ cần CMND / CCCD – Đối với Doanh Nghiệp: Cần CMND / CCCD Người đại diện, GPKD của Doanh nghiệp, Dấu mộc tròn.

3. Tôi không muốn đóng cước trước, có hình thức nào khác không?

logo

Đăng ký 4G, 5G Internet Cáp Quang Viettel – Hiện tại Viettel đưa ra 3 hình thức phổ biến là đóng trước 6 tháng tặng 01 tháng cước, đóng trước 12 tháng tặng 02 tháng cước, đóng trước 18 tháng tặng 03 tháng cước và trả sau theo từng tháng.Vậy nếu bạn không muốn đóng cước trước khi lắp đặt internet Viettel thì bạn có thể trả sau. Nhưng bạn sẽ phải tốn chi phí lắp đặt khoảng 500,000VNĐ(tùy gói cước).Vì sử dụng internet là sử dụng lâu dài nên Viettel khuyên bạn nên đóng cước trước để được miễn phí lắp đặt, và được tặng thêm 1 đến 3 tháng cước.

4: Tôi đăng ký trên Biểu mẫu đăng ký Gói cước Internet Viettel, vậy sau khi Đăng ký, bao giờ thì triển khai lắp đặt.?

logo

– Ngay sau khi nhận được Thông tin Đăng ký. Viettel Internet sẽ điều phối nhân viên khu vực gần Quý khách nhất Liên hệ và kiểm tra địa bàn lắp đặt. Quá trình rất nhanh có thể là trong ngày hoặc không quá 1 đến 3 ngày kể từ ngày Quý khách đăng ký trên Website Viettel Internet.

5. Tôi thanh toán tiền Cước cho ai. ?

logo

– Khi Đăng ký Gói cước Internet Cáp Quang Viettel, Quý khách sẽ có lựa chọn Thanh toán trước để nhận thêm quà tặng hoặc thanh toán hàng tháng. Sau khi xem xét dựa trên mong muốn trả cước của mình, Quý khách tiến hành Đăng ký trên Biểu mẫu của VietttelInternet.vn. Ngay sau khi nhận Thông báo đăng ký, Nhân viên Kỹ thuật đến lắp đặt Internet Cáp Quang Viettel và được nghiệm thu từ Quý khách. Sau đó, Nhân viên Chăm sóc sẽ đến để kiểm định chất lượng theo cam kết của Viettel. Quý khách có thể đóng cước trực tiếp với nhân viên, đóng cước tại các điểm giao dịch Viettel toàn quốc, đóng cước trên ứng dụng của Viettel như Viettel Pay, Bank Plus…. hoặc các ứng dụng có chức năng thanh toán gói cước internet Viettel.

6. Trong quá trình sử dụng gặp sự cố, khoảng bao lâu tôi được hỗ trợ?

logo

– Quý khách có thể gọi tới Tổng đài Tư vấn, Hỗ trợ Miễn phí 1800.8084 của Viettel Internet hoặc Tổng đài báo hỏng 1800.8119 của Viettel. Ngay sau khi nhận phản ánh, trong ngày sẽ có Nhân viên kỹ thuật của Viettel liên hệ và hỗ trợ tận tình tới Quý khách.

Thảo luận, Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Thêm Thảo luận, Đánh giá “STAR3”

Gói cước này hiện còn Khuyến mãi không.? Tôi cần tư vấn thêm. Tôi đăng ký gói cước này rồi, đáng tiền lắm. Mọi người nên sử dụng Gói cước này Gói cước này dùng rất tốt Đăng ký gói cước như thế nào?

  ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT