Liên hệ đến tổng đài viettel mạng như thế nào?

Hiện nay Viettel triển khai đồng thời rất nhiều số tổng đài Viettel với mỗi số có một chức năng, nhiệm vụ chăm sóc khách hàng chuyên biệt riêng cho mỗi một sản phẩm dịch vụ viễn thông. Chính điều này cũng khiến nhiều khách hàng bối rối không biết phải liên hệ đến số tổng đài Viettel mạng là số nào khi cần? Nếu bạn đang ở trong trường hợp đó thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Liên hệ đến tổng đài Viettel mạng khi có nhu cầu tư vấn, lắp đặt

Với sự thay đổi và phát triển nhanh chóng công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay, thì chất lượng cuộc sống của mọi người cũng ngày một đi lên, kéo theo nhu cầu về Internet, truyền hình số cũng tăng cao.

Viettel đã bắt kịp xu hướng đó và đầu tư mạnh mẽ vào việc nâng cao chất lượng mạng lưới cáp quang trên toàn quốc, đồng thời luôn chú trọng đến phát triển dịch vụ với chất lượng tốt nhất, ổn định nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ, nên Viettel là nhà cung cấp mạng viễn thông lớn nhất cả nước hiện nay.

Viettel hiện đang cung cấp các dịch vụ mạng viễn thông như: lắp mạng Internet Cáp Quang Viettel, Truyền Hình Viettel, mạng wifi Viettel, …

Khi có nhu cầu lắp đặt mới các dịch vụ này, khách hàng vui lòng liên hệ đến các số tổng đài Viettel internet viễn thông sau đây:

  • Tổng đài 18008098 – tổng đài tư vấn khách hàng 24/7 về các dịch vụ chung của Viettel. Sau đó thao tác theo yêu cầu cần tư vấn, hỗ trợ của quý khách:

Phím 1: Khi quý khách muốn được nghe tư vấn, thông tin, gói cước dịch vụ di động, dịch vụ Homephone và dịch vụ  Dcom Viettel, thuê bao Homephone.

Phím 2: Khi quý khách muốn được nghe tư vấn, thông tin, về lắp đặt mạng Internet Viettel, lắp đặt điện thoại cố định hay các dịch vụ truyền hình tại nhà.

  • Tổng đài 18008098  – Tư vấn bán hàng đa dịch vụ gồm: FTTH, ADSL, NEXTTV, Thoại , truyền hình số, truyền hình cáp, NGN.
Liên hệ đến tổng đài viettel mạng như thế nào?
Liên hệ đến tổng đài viettel mạng như thế nào?

2. Liên hệ đến tổng đài Viettel mạng khi cần khiếu nại, báo lỗi hỏng, sửa chữa

Sau khi lắp đặt mạng và đi vào sử dụng một hời gian dài thì không thể tránh khỏi việc chất lượng mạng wifi, Internet, đường dây wifi,… của nhà bạn gặp vấn đề và cần được kiểm tra, sửa chữa. Nếu bạn đang gặp trường hợp này, xin hãy liên hệ tổng đài Viettel mạng báo hỏng nhanh nhất theo các cách dưới đây:

  • Cách 1: Liên hệ đến tổng đài Viettel 1900 8119 , rất nhanh chóng bạn sẽ được kết nối với nhà mạng Viettel qua các tổng đài viên hỗ trợ trực tuyến, hãy nói rõ về tình trạng mạng Internet của nhà mình để yêu cầu giúp đỡ, sữa chữa nhanh chóng.
  • Cách 2: Báo hỏng mạng Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel

Rất đơn giản, bạn cần tải về máy điện thoại ứng dụng MyViettel, sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào My Viettel bằng cách điền tên, SĐT và mật khẩu, giao diện Trang chủ hiện ra, di chuyển đến và chọn mục “Chăm sóc khách hàng”.

Bước 2: Di chuyển, tìm và chọn mục Báo lỗi / Khiếu nại dịch vụ để báo tình trạng hỏng mạng Internet.

Bước 3: Chọn vào biểu tượng dấu cộng (góc dưới bên phải màn hình). Ứng dụng hiện lên bảng “Phiếu hỗ trợ”, bạn hãy điền các thông tin cần thiết vào các mục trong phiếu.

Bước 4 : Hoàn thành phiếu hỗ trợ để báo sự cố mạng Internet của Viettel ngay trên ứng dụng, bên Viettel sẽ tiếp nhận và liên lạc lại với bạn trong thời gian gần nhất.

Liên hệ đến tổng đài viettel mạng như thế nào?
Liên hệ ngay tổng đài viettel mạng khi cần hỗ trợ

Số tổng đài Viettel mạng được cung cấp trên đây đều hoạt động liên tục hàng ngày 24/24, sẵn sàng có mặt để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Viettel.

Tong Dai Viettel Ho Tro Ban 24 24 4744 2 Tổng đài Viettel hỗ trợ bạn 24/24Viettel Bình Thuận Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Bình ThuậnLap Wifi Viettel Tai Nha 1 2 Chính sách hấp dẫn khi lắp wifi Viettel tại nhàViettel Internet ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE VIETTEL INTERNETBạn đang xem: Liên hệ đến tổng đài viettel mạng như thế nào?Giải đáp thắc mắc: Có nên lắp wifi Viettel? có nên lắp wifi ViettelThủ tục lắp wifi Viettel cần những gì? Lap Wifi Viettel Can Nhung Gi 0Số tổng đài viettel 24/7 cho nhiều dịch vụ chuyên biệt So Tong Dai Viettel 24 7 Cho Nhieu Dich Vu Chuyen Biet 5028 2Lắp wifi Viettel Bạc Liêu cùng những ưu đãi cực HOT mà bạn nên biết lắp wifi Viettel Bạc Liêu
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *